Gods Unchained (GODS) Là Gì? Token GODS Là Gì?

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
‍Gods Unchained (GODS) là gì?

Gods Unchained là một trong những bước đột phá mới của ngành công nghiệp game vào blockchain và tiền điện tử. Đây là một trò chơi thẻ giao dịch trực tuyến miễn phí tương tự như Magic: The Gathering Arena. Trò chơi điện tử Gods Unchained mô tả chính nó là trò chơi thẻ giao dịch “trả tiền để chơi”. Nó đang làm rung chuyển mô hình thương mại trò chơi thông thường, nơi người chơi mua trò chơi cùng với các vật phẩm trong trò chơi mà họ không bao giờ có thể bán lại.

1633341559565.png

Người chơi có thể kiếm được token GODS gốc hoạt động như một phương thức thanh toán trong suốt trò chơi. Các thẻ hiếm có giá trị trong thế giới thực duy nhất vì chúng có thể được bán để lấy GODS, có thể được chuyển thành tiền định danh. Mô hình này giúp người chơi có thêm động lực chơi vì họ có toàn quyền sở hữu tài sản quý giá mà họ tích lũy được theo thời gian.

Trò chơi được công bố lần đầu tiên vào năm 2018 khi thực hiện đợt bán thẻ thần thoại đầu tiên. Kể từ đó, họ đã bán được hàng triệu thẻ, huy động được 15 triệu USD tiền tài trợ cho Series A và ra mắt mùa đầu tiên của trò chơi. Trò chơi đang bùng nổ phổ biến, cùng với các trò chơi dựa trên NFT và tiền điện tử khác, thu hút những người muốn kiếm tiền trong khi giải trí.

Team sáng tạo của Gods Unchained


Gods Unchained được thành lập bởi hai anh em James và Robbie Ferguson. Sau khi tham gia vào Ethereum vào năm 2015, hai anh em đã tiếp tục xây dựng trò chơi dựa trên blockchain nhiều người chơi đầu tiên trên thế giới, trò chơi thẻ giao dịch blockchain đầu tiên và ZK Rollup đầu tiên cho NFT trên Ethereum - Immutable X. Immutable X cung cấp sức mạnh cho trò chơi Gods Unchained, và có các nhà đầu tư như Galaxy Digital và Coinbase. Nhóm phát triển xây dựng trò chơi bao gồm các nhân viên cũ của Riot Games và Google.

James trước đây đã lãnh đạo một nhóm phát triển phần mềm tại một công ty Thương mại điện tử tỷ đô la. Ông có bằng Cử nhân Luật và Cử nhân Thương mại (Tài chính) của Đại học Sydney. Thông qua chương trình học trực tuyến của MIT, ông ấy đã tự học mã hóa và chuyển đến Thung lũng Silicon vào năm 2014. Cùng với anh trai Robbie, trước đây họ đã xây dựng nhiều doanh nghiệp, bao gồm cả nền tảng thương mại điện tử sử dụng máy học và quỹ cho vay và giao dịch chênh lệch tiền điện tử.

Robbie trước đây đã xây dựng một nền tảng thuế thu nhập vốn tự động tại KPMG đã được cấp phép cho sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Úc. Anh ấy bị ám ảnh bởi Ethereum vào năm 2015 và bỏ học ngành Khoa học Máy tính / Luật tại Đại học Sydney để thành lập Immutable X. Ông ấy đã được trao học bổng Thiel vào năm 2020.

1633341619912.png

Chris Clay - Giám đốc trò chơi của Gods Unchained

Chris Clay là một người có kinh nghiệm, trước đây ở Magic: The Gathering Arena, ông đã đảm nhận vị trí giám đốc trò chơi. Tình yêu chơi game và sáng tạo đã khiến ông ấy gia nhập Turbine Inc. vào năm 2000, nơi ông đã dành 15 năm tại Turbine để làm việc trên các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi (MMO) như Asheron’s Call 1 & 2, Lord of the Rings Online và MOBA Infinite Crisis. Trước khi gia nhập nhóm Immutable với tư cách là Giám đốc trò chơi cho Gods Unchained, Chris đã có ba năm trước đó tại Wizards of the Coast, làm việc cho Magic the Gathering: Arena - đầu tiên với tư cách là Nhà thiết kế chính và sau đó là Giám đốc trò chơi. Chris đam mê xây dựng các nền kinh tế hoàn toàn mới, trao quyền cho người chơi và cộng đồng thông qua NFT.

Gods Unchained hoạt động như thế nào?


Gods Unchained hoạt động giống như các trò chơi chiến lược trực tuyến khác, với phiên bản tiền tệ của riêng chúng như “vàng” hoặc “tín dụng”. Tuy nhiên, những đơn vị tiền tệ này lấy tiền định danh của người chơi và chuyển đổi nó để có một môi trường trong trò chơi dễ chịu hơn. Tiền tệ trong trò chơi của Gods Unchained là tiền thực tế của chính nó. Người chơi có thể mua và bán thẻ của họ thông qua thị trường của trò chơi để xây dựng một bộ bài sẽ thắng nhiều trận hơn - nhận được nhiều thẻ hơn khi họ giành chiến thắng.

Trò chơi đã trở nên phổ biến nhanh chóng, với nhiều người chơi hơn và doanh số bán hàng nhiều hơn mỗi tháng. Họ đã thực hiện xuất sắc việc quảng bá trò chơi và cộng đồng với các sự kiện và giải đấu được xếp hạng. Họ cũng đang tìm cách phát hành một phiên bản di động của trò chơi sẽ cho phép họ tiếp cận nhiều người chơi hơn trên toàn thế giới.

Làm thế nào để chơi Gods Unchained?

Thiết lập tài khoản bằng cách nhấp vào "Đăng nhập" ở trên cùng bên phải của trang này, sau đó nhấp vào liên kết "Đăng ký" / "Tạo tài khoản". Sau khi thiết lập tài khoản của mình, bạn có thể tải xuống trình khởi chạy trò chơi và bắt đầu chơi! Để bắt đầu, bạn sẽ được cung cấp một bộ sưu tập miễn phí gồm 70 thẻ riêng lẻ (tổng cộng 140 thẻ) được sắp xếp thành sáu bộ bài. Đây được gọi là Bộ Chào mừng và được thiết kế để giúp người chơi mới nắm rõ cách thức hoạt động của trò chơi. Bạn cũng sẽ được phân bổ các thẻ Core mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh / cá nhân hóa các bộ bài được tạo sẵn này.

Để bắt đầu, bạn sẽ có một số chế độ chơi để lựa chọn. Chế độ Solo giúp bạn đấu với một đối thủ trên máy tính, đây là nơi vô cùng hoàn hảo để học cách chơi theo tốc độ của riêng bạn và chơi thử một vài bộ bài. Trong chế độ Xây dựng, bạn sẽ đối mặt với các đối thủ khác trực tuyến, điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm giúp bạn thăng cấp và mở khóa các gói thẻ. Cuối cùng, là chế độ Xếp hạng. Đây là cách chơi cuối cùng, vì bạn sẽ không chỉ chơi với đối thủ thực sự và lên cấp, mà còn có thể mở khóa giải thưởng, tăng thứ hạng và kiếm Flux để chế tạo thẻ trong Găng tay. Chúng tôi luôn tìm kiếm những cơ hội mới để tối ưu hóa các chế độ chơi và mang đến nội dung thú vị, đồng thời họ cũng đang xem xét các chế độ hồi sinh như Sealed Deck và Draft trong tương lai.

Điều gì làm cho Gods Unchained trở nên độc nhất vô nhị?


Gods Unchained là một trong những dự án tiền điện tử và blockchain lớn nhất với loại trò chơi này. Có một số lượng lớn các trò chơi di động dựa trên tiền điện tử, nhưng việc đưa blockchain vào một trò chơi chiến lược trực tuyến có thể là một công cụ thay đổi trò chơi theo nghĩa đen. Theo truyền thống, người chơi thường mua các vật phẩm từ một cửa hàng trò chơi mà họ không thực sự sở hữu. Những trò chơi đó sẽ cấp phép cho bạn da, vũ khí, áo giáp và các vật phẩm khác, nhưng bạn thường sẽ không thể bán những vật phẩm này.

Gods Unchained đúc các vật phẩm dưới dạng NFT trên mạng Ethereum lớp 2. Bằng cách sở hữu một trong những thẻ này, người chơi sở hữu một tài sản kỹ thuật số có giá trị. Thẻ có thể được bán cho đơn vị tiền tệ GODS trong trò chơi, có thể được chuyển thành tiền fiat. Dự án Gods Unchained có thể giải quyết một vấn đề lớn trong việc chơi game; nó có thể khá đắt đối với các game thủ, với hàng tỷ USD được chi mỗi năm để mua hàng trong trò chơi. Gods Unchained mang đến cho người chơi cơ hội kiếm tiền và giao dịch thẻ chỉ bằng cách chơi.

Chúng ta có thể sớm thấy sự thay đổi lớn trong các mô hình kinh doanh trong các ngành như trò chơi và âm nhạc (chủ yếu là tài sản kỹ thuật số) sang NFT và các hoạt động và trò chơi dựa trên blockchain. Crypto cũng cung cấp cho các dự án và công ty trò chơi như Gods Unchained một cách độc đáo để kiếm lợi nhuận khi tiền điện tử gốc của họ tăng giá trị.

Tương lai của Gods Unchained chưa được định hình


Gods Unchained là một trò chơi cực kỳ phổ biến với lượng người theo dõi kể từ năm 2018. Nó đang định nghĩa lại ngành với một mô hình chơi để kiếm mới, mang đến cho người chơi cơ hội kiếm tiền trong nền kinh tế ảo. Các trò chơi như Liên minh huyền thoại hay World of Warcraft thu hút hàng triệu người chơi và thu về những khoản tiền khổng lồ. Gods Unchained nhằm mục đích thay đổi hiện trạng và đảm bảo mô hình chơi để kiếm tiền có thể tồn tại trong thời gian dài. Nếu các hãng game khổng lồ như Riot và Blizzard bắt đầu triển khai tiền điện tử trong trò chơi, thì điều này có thể đưa tiền điện tử và blockchain nói chung vào áp dụng chính thống.

Gods Unchained sẽ sớm phát hành token GODS và sẽ rất thú vị khi xem các thị trường tiền điện tử và NFT có thể hoạt động như thế nào trong các trò chơi trong tương lai. Trò chơi sẽ có trên radar của nhiều người chơi, nhờ vào sự phổ biến ngày càng tăng và các giải đấu được nhiều người theo dõi.

Bạn có cần hiểu blockchain hay mạng Ethereum để chơi trò này không?


Đương nhiên là không. Mặc dù thẻ được lưu trữ trên mạng Ethereum, người chơi chỉ tương tác trên mạng khi họ muốn giao dịch thẻ với những người chơi khác. Tất cả các sự kiện khác trong trò chơi đều chạy bằng công nghệ tiêu chuẩn ngành như Unity, cho phép không thể phân biệt được trò chơi với các trò chơi khác không sử dụng sổ cái phân tán.

Bạn có thể chơi Gods Unchained ở đâu?

Gods Unchained hiện đã có trên máy tính chạy Windows hoặc MacOS. Chúng tôi hiện đang làm việc để đưa trò chơi đến thiết bị di động và máy tính bảng, vì vậy hãy xem không gian này!

Token GODS


Token GODS là token ERC-20 mà người chơi có thể sử dụng để mua và bán trên thị trường, tạo NFT và đạt được phần thưởng. Có nguồn cung cấp tối đa là 500 triệu mã thông báo GODS được phân phối trên trò chơi, ví của người chơi, nhà phát triển và giao dịch bán công khai.

Người chơi có thể lưu trữ token GODS của họ trong ví web 3.0 như MetaMask, cùng với thẻ NFT của họ. GODS cũng hoạt động như một token quản trị trên nền tảng. Người chơi sẽ có thể bỏ phiếu về các vấn đề sẽ ảnh hưởng đến tương lai của trò chơi, biến nó thành một dự án thực sự hướng tới cộng đồng.

Kể từ tháng 7 năm 2021, token GODS vẫn chưa được phát hành. Nhóm Gods Unchained cảnh báo những người quan tâm không mua bất kỳ thứ gì được tiếp thị dưới dạng token GODS cho đến khi họ đưa ra thông báo phát hành chính thức và niêm yết giá token để bán. Nhóm có kế hoạch phát hành 7% tổng nguồn cung cấp để thưởng cho những người chơi và những người ủng hộ sớm, trước khi phát hành để bán công khai.

Bán công khai token GODS


Gods Unchained đang tung ra đợt bán công khai token GODS trên CoinList. Việc mua bán này mang lại nhiều lợi nhuận cho cả những người chơi tích cực và những người hiểu biết về tiền điện tử và nhằm mục đích xây dựng sự tham gia của cộng đồng và kích thích nền kinh tế Gods Unchained.

Tổng nguồn cung và lịch trình token GODS


Token GODS có tổng nguồn cung cấp cố định và tổng cộng là 500.000.000 token được phân bổ cho sáu khu vực khác nhau.

1633341532201.png

Chơi để kiếm phần thưởng (34%): Nếu bạn chơi Gods Unchained, bạn sẽ biết đây là gì. Chơi để kiếm tiền, là đề xuất giá trị quan trọng của trò chơi, có phân bổ token lớn nhất, được dành riêng cho nhóm phần thưởng. Bạn sẽ kiếm được những phần thưởng này thông qua các chiến dịch trong trò chơi gồm các nhiệm vụ, tiền thưởng theo mùa, giải đấu,...

Lịch trình: Mở khóa trong sáu năm, với việc phát hành bắt đầu sau hai tháng tạo token.

Dự trữ Gods Unchained (25%): Phần này được phân bổ cho Gods Unchained Pty Ltd, nhóm phát triển đằng sau trò chơi Gods Unchained (một công ty con thuộc sở hữu của Immutable) để phát triển token GODS.

Quỹ Cộng đồng và Hệ sinh thái (20,5%): Khoản đầu tư đáng kể này là động lực to lớn cho việc xây dựng và gắn kết cộng đồng. Điều này đề cập đến những hoạt động không thể định lượng được nhưng mang lại giá trị cho nền kinh tế và cộng đồng của trò chơi. Quỹ này bao gồm các hoạt động cộng đồng, giải đấu, tương tác, người tạo nội dung, tài trợ,...

Bán token (7%): Cuối cùng một lượng token tương đương 7% đã được bán ra thị trường. Giống như sự kiện trong trò chơi, đợt giảm giá này nhằm khuyến khích việc sử dụng sớm token và tích lũy thêm tài nguyên để phát triển trò chơi đồng thời nâng cao giá trị cho tất cả những người tham gia trong hệ thống.

Bán công khai token GODS


7% tổng phân bổ token (tổng cộng 35.000.000 token GODS ) sẽ có sẵn để mua trong đợt Bán công khai trên CoinList. Đây sẽ là lần duy nhất token GOD được bán cho công chúng.

Bất kể bạn là người chơi tích cực mong muốn mua một số $ GODS hay chỉ là một người đam mê tiền điện tử đang tìm kiếm cơ hội mới, chương trình giảm giá sẽ sẵn sàng vào ngày 13 tháng 10 năm 2021 (UTC) (tính đủ điều kiện bị ảnh hưởng bởi các giới hạn khu vực, theo Chính sách pháp lý của CoinList)
 
Top