Giao Dịch Cá Voi Của Cardano Là Một Tín Hiệu Quan Trọng Đối Với Những Người Nắm Giữ ADA

Giao Dịch Cá Voi Của Cardano Là Một Tín Hiệu Quan Trọng Đối Với Những Người Nắm Giữ ADA

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Trong những tuần gần đây, giá của Cardano (ADA) đã giảm, chỉ với một vài dấu hiệu đáng khích lệ. Mặc dù vậy, đã có sự gia tăng đáng chú ý về số lượng giao dịch cá voi.

Cá voi ở vùng biển Cardano

Dữ liệu của Santiment cho thấy hoạt động của cá voi Cardano (ADA) đã tăng lên đáng kể kể từ tháng Hai. Số lượng giao dịch liên quan đến cá voi (những con trị giá hơn 100.000 USD) đã tăng lên đáng kể.

Xem xét những gì có thể nhìn thấy, có vẻ như khối lượng giao dịch sẽ không sớm giảm. Hiện tại, gần 300 giao dịch cá voi, hơn 100.000 đô la, đã được thực hiện.


Giao dịch cá voi Cardano (ADA) trên 100k
Nguồn: Santiment​
Sự gia tăng quy mô của các giao dịch cá voi ADA cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với tài sản từ các nhà đầu tư tổ chức.

Sự phát triển mới này sẽ là một sự thay đổi đáng hoan nghênh nếu nó chứng minh được tính nhất quán, sau nhiều năm đấu tranh của Cardano để tự thiết lập.

Sức hấp dẫn của cá voi đối với Cardano

Cardano đã trình bày chi tiết chiến lược tích hợp công nghệ chuỗi khối vào cơ sở hạ tầng kinh tế và xã hội của thế giới trong vài năm.

Người hâm mộ Cardano có thể thấy các đề xuất hấp dẫn, nhưng phạm vi giá hiện tại của ADA có thể là yếu tố thúc đẩy sự quan tâm của cá voi tăng lên.

Có thể sắp có một đợt tăng giá, và xu hướng mua và tích trữ hiện tại có thể là khúc dạo đầu. Tổng giá trị bị khóa (TVL) của nó cũng đã tăng lên, điều này có thể cho thấy tiềm năng của ADA. Vì vậy, tham gia sớm với mức giá hiện tại có vẻ lý tưởng.

ADA chống lại áp lực bán

Việc bắt đầu các giao dịch cá voi lớn không dẫn đến thay đổi giá đáng chú ý khi xem xét Cardano (ADA) trên khung thời gian hàng ngày.

Tuy nhiên, nó đã không thể có được lực kéo theo hướng đi lên trong tuần trước và áp lực bán dai dẳng tiếp tục đe dọa mức tăng của nó. Khi viết bài này, nó được giao dịch ở mức khoảng 0,34 đô la và có lợi nhuận hơn 4%.

Biến động giá Cardano (ADA)
Nguồn: TradingView​
Vì chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) nằm dưới mức 50, thị trường vẫn đang giảm giá.

TVL của Cardano gặp khó khăn

Dựa trên dữ liệu của DefiLlama, mạng của Cardano đã đạt được tiến bộ đáng kể, được đo bằng Tổng giá trị bị khóa (TVL).

Nó được nhìn thấy lần cuối ở cấp độ này vào tháng 7 năm 2022. TVL của Cardano đã tăng 2,72% trong 24 giờ trước đó, nâng tổng giá trị lên 117,86 triệu đô la tính đến thời điểm này.

Bất chấp sự thay đổi giá mờ nhạt, sự gia tăng gần đây trong các giao dịch cá voi có thể là dấu hiệu báo trước cho một đợt tăng giá tiếp theo. Toàn bộ mức độ của hiệu ứng vẫn chưa được biết, nhưng cá voi không có dấu hiệu chậm lại bất cứ lúc nào.
 
Top