Giám Đốc Điều Hành Binance Phản Đối Elon Musk Vì Đã Đưa Ra Các Vấn Đề Về Dogecoin

Giám Đốc Điều Hành Binance Phản Đối Elon Musk Vì Đã Đưa Ra Các Vấn Đề Về Dogecoin

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0

Giám đốc điều hành Binance phản đối Elon Musk vì đã đưa ra các vấn đề về Dogecoin


Người đàn ông giàu nhất thế giới thúc đẩy Binance giải quyết một số vấn đề liên quan đến đồng tiền kỹ thuật số yêu thích của anh ấy.

Binance.vn 23/11/2021
Twitter đã trở thành một đấu trường cho một cuộc chiến khác liên quan đến tiền điện tử do Binance đang gặp sự cố liên tục với việc rút Dogecoin (DOGE).

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk, một trong những người hâm mộ Dogecoin lớn nhất thế giới, đã lên Twitter vào thứ Ba để đưa ra các vấn đề liên quan đến việc rút DOGE trên Binance. Gắn thẻ Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao, Musk viết: “Điều gì đang xảy ra với khách hàng Doge của bạn? Nghe có vẻ mờ ám ”.

Tài khoản Twitter chính thức của Binance đã mất khoảng 30 phút để phản hồi, lập luận rằng không có gì mờ ám với vấn đề này và trích dẫn một bản cập nhật Twitter mới về vấn đề. Binance cho biết: “Nguyên nhân gốc rễ là sự cố kỹ thuật trong quá trình nâng cấp gần đây khiến các giao dịch cũ bị gửi lại cho 1.674 người dùng.

Do sự cố này, một số người dùng Binance đã nhận được các giao dịch cũ, trong khi một số không thể rút Dogecoin của họ. “Chúng tôi đã đề nghị những người nhận được các giao dịch cũ trả lại chúng, nhưng chúng tôi biết rằng một số người dùng được chọn đang gặp sự cố khi truy cập một số ví.

Công ty tiếp tục nói rằng vấn đề chỉ xảy ra trên Binance vì nền tảng này có “thiết lập ví kỹ thuật khác cho DOGE”. Để khắc phục sự cố, Binance sẽ phải xây dựng lại hoàn toàn ví, có thể mất “một tuần nữa”, công ty lưu ý.

Dường như không hài lòng với phản hồi của Binance, Giám đốc điều hành Tesla tiếp tục tấn công sàn giao dịch, tuyên bố: “Những người nắm giữ Doge sử dụng Binance nên được bảo vệ khỏi những lỗi không phải lỗi của họ”. Musk cũng trích dẫn một chủ đề của Nhà phát triển Dogecoin giải thích rằng vấn đề bắt đầu “hơn một năm trước”.

CEO Zhao của Binance sau đó đã tham gia chuỗi này, nói rằng vấn đề liên quan đến “ví Doge mới nhất”. “Chúng tôi đang liên lạc với các nhà phát triển,” anh ấy nói thêm.

Zhao cũng phản pháo lại Musk bằng cách đề cập đến báo cáo của The Guardian rằng phần mềm Tesla đã gặp trục trặc vào tháng 10, khiến khoảng 12.000 xe ở Mỹ phải thu hồi. Tesla cuối cùng đã phải hủy bản cập nhật FSD trên xe để khắc phục sự cố.

"Chuyện gì đã xảy ra ở đây?" Zhao đã viết, dường như bắt chước bình luận của Musk với giám đốc Chương trình Lương thực Thế giới của Liên hợp quốc David Beasley trong lập luận trên Twitter của họ về khoản quyên góp 6 tỷ đô la để giải quyết nạn đói trên thế giới.
 
Top