Giá XPR Tạo Cơ Sở Cho Thấy Giá Các Altcoin Khác Sẽ Phục Hồi Lại

Giá XPR Tạo Cơ Sở Cho Thấy Giá Các Altcoin Khác Sẽ Phục Hồi Lại

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
XRP đã chứng kiến một đợt giảm giá sau khi Điểm kiểm soát (POC, màu đỏ) từ chối tất cả hy vọng hồi sinh tăng giá từ mức $ 0,77. Sự từ chối này đã gây ra một chuỗi nến đỏ trong mười ngày qua.

Các thân nến nhấn chìm giảm giá gần đây đã tạo ra một khả năng phục hồi mạnh trong phạm vi $ 0,65- $ 0,7. Sự đảo chiều từ đợt bán hiện tại có thể dẫn đến một đột phá nêm giảm tiềm năng có thể đối mặt với ngưỡng kháng cự trong phạm vi này. Hiện tại XRP đang giao dịch ở mức 0,5917 đô la, giảm 4,57% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ hàng ngày của XRP


Nguồn: TradingView, XRP / USDT
Việc bán tháo khuấy động ở mức trần 0,86 đô la đã chuyển thành mức giảm 39,14% trong 33 ngày qua. Do đó, sau khi giảm xuống dưới POC, XRP đã chạm mức thấp nhất trong ba tháng vào ngày 30 tháng 4.

Trong vài ngày qua, tiền kỹ thuật số đã chứng kiến thiết lập nêm giảm (màu vàng, mô hình đảo chiều). Hơn nữa, đường 50 EMA (màu lục lam) đã kích hoạt điểm bán mạnh hỗ trợ cho đợt phục hồi hướng Nam. Kịch bản hiện tại đã khiến giá XRP giảm về vùng hỗ trợ 0,58 - 0,6 USD.

Mặc dù phe bò đã duy trì phạm vi này trong hơn chín tháng, nhưng họ sẽ nhắm đến việc hạn chế một số áp lực mua tại mức hỗ trợ hiện tại. Nếu áp lực bán tiếp tục giảm bớt, XRP có thể kiểm tra đường xu hướng trên của nêm hiện tại trong khi hướng tới kiểm tra lại $ 0,63. Với khoảng cách ngày càng mở rộng giữa 20 EMA (màu đỏ) và 50 EMA, người mua vẫn chưa thể thoải mái với các cuộc biểu tình của họ.

Cơ sở lý luận


Nguồn: TradingView, XRP / USDT
Chỉ báo RSI cho thấy các bài đọc về cơ bản yếu sau khi lao về vùng quá bán. Mặc dù chỉ số này khớp với mức thấp nhất trong tháng 1, nhưng sự phục hồi từ mức thấp hiện tại dường như chỉ hợp lý.

Hơn nữa, CMF dự báo một hành vi tăng giá trên các đáy của nó trong tuần trước. Quỹ đạo này tạo ra sự phân hóa với mức giá có lợi cho người mua. Bất kỳ mức đóng cửa nào trên mốc 0 sẽ giúp người mua hướng xu hướng về phía bắc.

Sự kết luận

Xem xét sự kết hợp giữa sự phân kỳ tăng giá của XRP với CMF và sự ổn định của mức hỗ trợ 0,58 đô la, alt có thể cho thấy một giai đoạn phục hồi trong thời gian tới. Các đường EMA ngắn hạn hướng về phía nam sẽ tiếp tục gây ra những trở ngại trong sự phục hồi này.

Cuối cùng, việc theo dõi chuyển động của Bitcoin và tâm lý rộng rãi hơn sẽ là yếu tố quan trọng để bổ sung cho phân tích này.
 
Top