Giá Tron Đang Duy Trì Khá Cao So Với Các Altcoin Khác

Giá Tron Đang Duy Trì Khá Cao So Với Các Altcoin Khác

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Giá Tron đang có một vị trí khá dễ chịu trong khi đại đa số các altcoin khác đang điêu đứng vì sụt giảm giá trị. Hơn nữa, đồng coin này đã cố gắng phá vỡ rào cản kháng khung thời gian cao và biến nó thành một sàn hỗ trợ. Nếu động thái này thành công, nó sẽ cho phép những con bò đực TRX có cơ hội phục hồi .

Giá TRON tại điểm tạm dừng

Giá TRON ở vị trí tốt hơn hầu hết các altcoin khi so sánh với vị trí của nó so với các Đường trung bình động đơn giản (SMA) 50 ngày, 100 ngày và 200 ngày. Trong khi hầu hết các altcoin đang cố gắng vượt qua những rào cản này, TRX đang ngồi thoải mái trên SMA này.

Ngoài ra, giá TRON đã tìm cách lật rào cản kháng cự $ 0,0815 thành mức hỗ trợ trong hơn một tháng. Nếu người mua bước vào tạo ra một thanh nến hàng ngày đóng trên nó, thì đó sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy TRX muốn tăng cao hơn.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư cần đợi kiểm tra lại để xác nhận việc vượt rào cản nói trên thành một mức hỗ trợ thành công. Sự phát triển này sẽ mở ra con đường cho giá TRON để xem lại đợt phong tỏa tiếp theo ở mức $ 0,101.

Nếu tính tổng chung thì động thái này có thể tạo nên mức tăng 26% và có thể là nơi mà mức tăng bị giới hạn đối với TRX.

Biểu đồ TRX / USDT 1 ngày

Biểu đồ TRX / USDT 1 ngày

Trong khi mọi thứ đang có vẻ cực kỳ thay đổi đối với giá TRON, các nhà đầu tư cần phải kiên nhẫn và không bị mắc kẹt trong sự biến động trong ngày. Tuy nhiên, nếu TRX tạo ra một thanh nến hàng ngày đóng dưới đường SMA 100 ngày ở mức 0,069 đô la, thì điều đó sẽ cho thấy sự suy yếu của người mua.

Sự phát triển này sẽ làm mất hiệu lực luận điểm tăng giá đối với giá TRON và có khả năng đưa nó xuống mức hỗ trợ ngay lập tức là $ 0,0558.
 
Top