Giá Trị Của ETH Đã Giảm Hơn 60

Giá Trị Của ETH Đã Giảm Hơn 60

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Hiện đang giao dịch ở mức trước khi sự kiện FTX xảy ra, altcoin hàng đầu Ethereum [ETH] đã ghi lại tỷ lệ giao dịch lợi nhuận cao nhất kể từ tháng 10 năm 2021 vào ngày 16 tháng 1, theo dữ liệu từ Santiment.

Theo báo cáo của công cụ phân tích trên chuỗi, trước mức cao mới nhất, tỷ lệ giao dịch lợi nhuận cao nhất cho ETH trong hai năm qua là 1,50 vào ngày 28 tháng 10 năm 2021. Trong thời gian đó, giá mỗi ETH dao động trong khoảng từ $3500 đến $4500 đến $4500 đăng ký mức cao nhất mọi thời đại.

Kể từ đó, giá trị của ETH đã giảm hơn 60%, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.Nguồn: Santiment
Thông thường, khi tỷ lệ lợi nhuận của khối lượng giao dịch trực tuyến hàng ngày lớn hơn tỷ lệ thua lỗ, nó thường được hiểu là dấu hiệu cho thấy đỉnh cục bộ đã đạt đến và các nhà đầu tư đã chốt lãi trước khi bắt đầu đảo ngược giá tiềm năng. .

Hoạt động trao đổi của ETH trong ba ngày qua đã xác nhận hoạt động chốt lãi của những người nắm giữ đồng tiền thay thế này. Theo dữ liệu từ Santiment, kể từ ngày 13 tháng 1, nguồn cung ETH trên các sàn giao dịch đã tăng 1%.

Ngược lại, nguồn cung của nó bên ngoài các sàn giao dịch cũng giảm 1% trong cùng thời kỳ. Theo CryptoQuant, sự gia tăng nguồn cung ETH trên các sàn giao dịch trong bốn ngày qua đã khiến tổng số tiền được giữ trên các sàn giao dịch được chốt ở mức 18,30 triệu ETH.


Nguồn: Santiment​
Khi nguồn cung cấp tiền điện tử trên các sàn giao dịch vượt quá số lượng bị giữ lại trên các sàn giao dịch, điều đó cho thấy rằng nhiều người nắm giữ tài sản sẵn sàng bán tài sản nắm giữ của họ trên thị trường mở tại thời điểm viết bài. Đây thường là một dấu hiệu của nhu cầu suy yếu, vì những người nắm giữ đã chọn thanh lý các vị thế của họ hơn là giữ chúng.

Hơn nữa, nhu cầu đối với ETH đang suy yếu trong vài ngày qua đã làm giảm OI của alt. Theo Coinglass , ở mức 6,04 tỷ đô la khi viết bài này, OI của ETH đã giảm 8% trong tuần trước.


Nguồn: Coinglass​

Ethereum đã đạt đến đỉnh cao chưa?​

Vào ngày 14 tháng 1, ETH đã chứng kiến sự gia tăng đột biến về lượt đề cập trên mạng xã hội, đây là giá trị cao nhất của nó trong 90 ngày qua.

Mức độ đề cập xã hội cao, đặc biệt là trong một đợt tăng giá, có thể chỉ ra rằng sự cường điệu xung quanh một đồng tiền đã đạt đến đỉnh điểm. Điều này có thể là do một số lượng lớn các nhà đầu tư trở nên quá lạc quan về hiệu suất thị trường của đồng xu và mua vào nó dựa trên nỗi sợ bỏ lỡ (FOMO).

Hầu hết thời gian, các đề cập xã hội tăng đột biến này trùng với thời điểm giá cao tại địa phương và thường được theo sau bởi giai đoạn ổn định hoặc giảm giá.


Nguồn: Santiment​
 
Top