Giá Shiba Inu Tụt Dốc Không Phanh

Giá Shiba Inu Tụt Dốc Không Phanh

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Sự sụp đổ thị trường tiền điện tử là một sự cố khắc nghiệt đối với toàn bộ cộng đồng tiền điện tử. Nhiều người đang từ bỏ các vị trí tiền điện tử của họ và chờ đợi sự kết thúc của xu hướng giảm. Tuy nhiên, vụ tai nạn này chẳng giống ai. Giữa cuộc khủng hoảng stablecoin, có vẻ như USDD của Tron cũng đang phải vật lộn để giữ tỷ giá của mình. Giá Tron đã phục hồi 30% trong 24 giờ qua và đạt mức giá hiện tại là 0,06. Giá Tron sẽ sụp đổ?

Tại sao tiền điện tử Tron sụp đổ?​Giá Tron đã cố gắng giữ trên mức giá $ 0,08 và được củng cố bất chấp thị trường sụp đổ. Tuy nhiên, sự bùng nổ của USDD đã làm rung chuyển cộng đồng Tron khi điều tương tự đã xảy ra khi UST, một đồng ổn định thuật toán khác cũng bị rơi theo cách tương tự. Nền tảng Tron đã xoay sở để kéo một số chuỗi và triển khai thêm vốn cho USDD để lấy lại tỷ giá của nó. Tuy nhiên, nhiều người hoài nghi vẫn khiếp sợ về sự cố va chạm của LUNA.

Giá Tron đã giảm xuống mức thấp nhất là $ 0,046 trước khi phục hồi trở lại mức giá hiện tại là $ 0,06. Bất chấp cú bơm nhỏ này, nhiều nhà đầu tư vẫn nghĩ rằng giá sẽ sụp đổ. Liệu Tron có giảm giá sau khi vụ bơm giả này kết thúc?Biểu đồ TRX / USDT 4 giờ cho thấy giá TRX giảm - Giá tron có sụp đổ không?
Hình 1 Biểu đồ 4 giờ TRX / USDT cho thấy mức giảm giá TRX - GoCharting
Dự đoán giá Tron - liệu giá Tron có sụp đổ và đạt 0 đô la không?​Có rất nhiều điểm tương đồng giữa Tron và Terra. Mặc dù có nhiều dự án đã được triển khai trên hệ sinh thái Tron, nhưng không có ích gì khi nói rằng Tron sẽ không sụp đổ vì Terra cũng có nhiều dự án làm việc trên blockchain của nó. Từ góc độ kỹ thuật, giá Tron có rủi ro. Nếu giá không quản lý để phá vỡ vùng giá $ 0,065 sớm, Tron có nguy cơ rơi lần nữa xuống mức giá thấp $ 0,045. Từ đó, nếu thị trường tiếp tục sụp đổ, giá sẽ tiếp tục thấp hơn và sự cố sập LUNA có thể lặp lại đối với Tron.

Nếu thị trường tiền điện tử phục hồi, rất có khả năng giá Tron ổn định trở lại khoảng 0,08 đô la, vì USDD bị ảnh hưởng nhiều bởi giá tiền điện tử.Biểu đồ TRX / USDT trong 2 giờ cho thấy khả năng sụp đổ của Tron Hình 2 Biểu đồ 2 giờ TRX / USDT cho thấy khả năng sụp đổ của Tron - GoCharting
 
Top