Giá Sàn NFT Của Shiba Inu (SHIB) Tăng Vọt Lên 1,3 ETH Sau Khi Ra Mắt Doggy DAO

Giá Sàn NFT Của Shiba Inu (SHIB) Tăng Vọt Lên 1,3 ETH Sau Khi Ra Mắt Doggy DAO

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0

Giá sàn NFT của Shiba Inu (SHIB) Tăng vọt lên 1,3 ETH sau khi ra mắt Doggy DAO

Sau sự ra mắt của Tổ chức tự trị phi tập trung Shiba Inu Doggy (DAO) trên ShibaSwap, giá sàn của Shiboshi đã tăng vọt sau khi thông báo.

Theo dữ liệu trên sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Ethereum, giá sàn của một đơn vị Shiboshi đã tăng vọt lên 1,3 ETH ($ 3,661).

Trước khi ra mắt SHIB Doggy DAO, giá sàn Shiboshi đã dao động trong khoảng 1 đến 1,2 ETH trong năm nay.

Tuy nhiên, cộng đồng Shiba Inu thường được gọi là SHIBArmy ngày càng tin tưởng hơn vào dự án SHIB thông qua việc khởi chạy sáng kiến gần đây, vì họ có quyền kiểm soát nhiều hơn để ảnh hưởng đến tương lai của tiền điện tử.

Sự phát triển này đã đẩy giá sàn của Shiba Inu NFT lên mức cao hơn.

Nhớ lại rằng vào tháng 10 năm ngoái, nhóm SHIB đã công bố sự ra mắt của Shiboshis, một bộ sưu tập 10.000 đơn vị mã thông báo không thể thay thế được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum.

Mỗi NFT có giá từ 0,1 đến 0,3 ETH, tùy thuộc vào thời gian mỗi bộ sưu tập kỹ thuật số được đúc. Bài tập đúc tiền đầu tiên chỉ kéo dài 34 phút khi SHIBArmy vội vã đặt tay vào một mảnh, do đó khiến giá phí gas Ethereum tăng đột biến, với một số người dùng phải trả phí cao tới 700 đô la.

Với giá sàn tăng lên 1,3 ETH, những người nắm giữ Shiboshis hiện đang kiếm được lợi nhuận lên đến 1.500%.

Shiba Inu Doggy DAO


Doggy DAO là một phần trong kế hoạch của nhóm Shiba Inu nhằm chuyển đổi dự án thành một “hệ sinh thái phi tập trung thực sự”, nhóm cho biết trong một phiên họp AMA được tổ chức vào năm ngoái.

Theo nhóm SHIB, Doggy DAO cũng sẽ mở rộng chuỗi Shibarium Layer-2 và dự án metaverse Shibaverse.

Do đó, việc quản lý toàn bộ hệ sinh thái Shiba Inu sẽ được trao cho cộng đồng, những người sẽ được yêu cầu bỏ phiếu về các bản cập nhật quan trọng sẽ giúp củng cố tương lai của nó.

Trước khi tham gia Doggy DAO, các thành viên của cộng đồng Shib Inu sẽ được yêu cầu sở hữu mã thông báo $ BONE, mã thông báo quản trị của dự án.

Tuy nhiên, không giống như các sáng kiến DAO khác, chủ sở hữu mã thông báo $ BONE phải đặt cược tiền điện tử trong một nỗ lực để kiếm được $ tBone, sẽ được sử dụng để bỏ phiếu cho các đề xuất quan trọng.

“Bạn càng nắm giữ nhiều XƯƠNG, lá phiếu của bạn càng có sức nặng trong những nỗ lực trong tương lai này,” Shiba Inu nói trong báo cáo của SHIB.
 
Top