Giá Matic Đang Dần Hồi Phục

Giá Matic Đang Dần Hồi Phục

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Trong khi những người đầu cơ giá xuống đã kiểm soát thị trường của MATIC kể từ giữa tháng Hai, những người đầu cơ giá lên chỉ đạt được đòn bẩy đáng kể vào ngày 10 tháng Ba. Vào thời điểm đó, ngay khi giá vừa tăng trở lại từ mức $0,943 thì nó đã phải đối mặt với các mức kháng cự mạnh.

Ngoài ra, Bitcoin [BTC] phải đối mặt với sự từ chối xung quanh khu vực $26K và giảm xuống dưới $25K, tiếp tục làm suy yếu phần còn lại của sự phục hồi thị trường của altcoin trong ngắn hạn. Tuy nhiên, việc kiểm tra lại mức cao mới nhất của BTC có thể đưa thị trường altcoin vào một quá trình phục hồi mới.


Nguồn: MATIC/USDT trên TradingView​
Sự sụt giảm của MATIC kể từ giữa tháng 2 đã được ngăn chặn thành công bởi mức hỗ trợ $ 0,9427. Sự hỗ trợ cũng rất quan trọng trong tháng Giêng. Những người đầu cơ giá lên đã vượt qua rào cản ở MA 200 kỳ (Đường trung bình động), đường 20 EMA (Đường trung bình động hàm mũ) và mức kháng cự $1,1654. Vào thời điểm viết bài, MATIC đang phải vật lộn để vượt qua chướng ngại vật ở mức 1,23 đô la, một phần là do biến động giá của BTC.

Những người đầu cơ giá lên có thể cố gắng vượt qua rào cản $1,23 nếu BTC tăng trên $25K. Việc đóng cửa trên ngưỡng cản có thể đẩy giá về mức kháng cự trên $1,5723, đặc biệt nếu ngưỡng cản $1,34 cũng bị xóa.

Ngược lại, biến động BTC có thể đặt MATIC vào phạm vi hợp nhất từ $1,17 – $1,23 nếu đường 20 EMA vẫn ổn định. Tuy nhiên, MATIC có thể giảm xuống mức thấp mới là 0,943 đô la nếu phe gấu vượt qua chướng ngại vật ở 200 MA (1,0414 đô la).

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) rút lui khỏi vùng quá bán – Bằng chứng về áp lực mua gia tăng trong vài ngày qua. Tuy nhiên, độ dốc của Chỉ số định hướng trung bình (ADX) đã không di chuyển về phía bắc, cho thấy xu hướng tăng yếu nên cảnh báo những người đầu cơ giá lên.

Tỷ lệ tài trợ là tích cực, nhưng CVD giảm​


Nguồn: Coinalyze​
Theo nền tảng dữ liệu phái sinh tiền điện tử Coinalyze, tỷ lệ tài trợ của MATIC đã dương kể từ ngày 13 tháng 3. Điều này cho thấy nhu cầu đối với MATIC ngày càng tăng trên thị trường phái sinh, giúp vượt qua ngưỡng cản $1,1654.

Tuy nhiên, CVD (đồng bằng khối lượng tích lũy) giảm với độ dốc âm, cho thấy người bán đang đạt được đòn bẩy trên thị trường. Nếu CVD không thay đổi, điều đó có nghĩa là cả người mua và người bán đều không có đòn bẩy tuyệt đối. Ngược lại, độ dốc dương và tăng trưởng sẽ cho thấy ảnh hưởng thị trường lớn hơn của người mua. Do đó, độ dốc âm có thể làm phức tạp quá trình phục hồi.
 
Top