Giá LTC Có Thể Rơi Xuống Mốc 10 Đô La

Giá LTC Có Thể Rơi Xuống Mốc 10 Đô La

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0

Giá Litecoin có khả năng giảm

Giá Litecoin hiện đang giao động liên tục trong cuối tuần giao dịch cuối cùng của tháng 8. Đầu tháng này, một luận văn giữa kỳ đã được ban hành lưu ý khả năng sẽ có một chu kỳ rớt gia mạnh với mục tiêu kéo giá LTC về mức 10 đô la. Các chỉ số kỹ thuật cho thấy giá sẽ tiếp tục giảm vào giữa kỳ và có khả năng gây ra thảm họa nếu các điều kiện thị trường vẫn tiếp diễn.

Giá Litecoin hiện đang quanh quẩn ở mức 52,75 đô la. Token được xem là bạc so với đồng vàng hàng đầu - Bitocin hiện đang nằm ngay trên hai kênh xu hướng giảm dần. Xu hướng đầu tiên là số lượng sóng Elliot ngắn hơn, hiện đang cung cấp hỗ trợ. Xu hướng thứ hai là xu hướng giữa kỳ đã đóng một vai trò khách quan đối với giá LTC kể từ năm 2021 vào ngày 10 tháng 5 năm 2021, khi LTC giảm từ $ 430 xuống mức giá hiện tại theo kiểu rơi tự do.


tm.ltc.8.27.22

Nếu số lượng sóng và xu hướng được đánh dấu chính xác, việc mức giá trong phiên đóng cửa cuối cùng chạm mốc 50 ngàn đô la có thể thúc đẩy những con gấu vốn hóa cao tham gia lại thị trường một cách tự tin. Một xung động năm sóng có thể xuất hiện trong ngắn hạn nhắm mục tiêu 32 đô la, trong khi luận án giữa kỳ cho thấy sự sụt giảm dự đoán là 10 đô la. Chỉ báo hồ sơ khối lượng làm nhầm lẫn ý tưởng này vì phe bò vẫn chưa cung cấp hỗ trợ mua đáng kể trong bối cảnh sụt giảm.

Sự vô hiệu của luận điểm giảm giá vẫn là mức vi phạm trên $ 140. Nếu phe bò có thể vượt qua mức giá này, thì một đáy thị trường mới có thể được đặt ra. LTC có khả năng tăng cao tới 5.000 đô la, dẫn đến tăng 100 lần so với mức giá hiện tại.
 
Top