Giá Ethereum Đã Sớm Đạt Đến Mức ATH Mới, Liệu Mùa Altcoin Có Sắp Đến Không?

Giá Ethereum Đã Sớm Đạt Đến Mức ATH Mới, Liệu Mùa Altcoin Có Sắp Đến Không?

Viết bởi: Linh Bư - - Tìm: 0
Theo công ty nghiên cứu Fundstrat, giá Ethereum có thể sớm đạt $ 4,900 do ngành tài chính phi tập trung (DeFi) đang phát triển. Có khả năng cao là mức giá này sẽ xảy ra vì hiện tại, ETH đang đổi chủ ở mức $ 3,858.

ethereum-price-is-ready-to-to-a-new-sports-soon-is-altcoin-mùa-sắp đến


Biểu đồ 4 giờ ETH / USD | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá Ethereum sẽ sớm đạt $ 4,900​

Những con bò đực Ether có thể đặt tầm nhìn của họ lên mức cao nhất mọi thời đại mới nếu ETH phá vỡ mức giá 4.030 đô la. Trong trường hợp như vậy, theo các nhà phân tích của công ty, động lực mới này có thể đẩy giá Ether lên mức cao mới.

“Người ta dự đoán rằng mức cao nhất của tháng 9 sẽ bị vượt quá, nhường chỗ cho việc tăng tốc trở lại mức cao nhất mọi thời đại,” nghiên cứu của Fundstrat cho biết.

ETH đã nhanh chóng vượt qua mức 4.000 đô la vào ngày 3 tháng 9 trước khi giá của nó giảm gần 33% trong vòng chưa đầy ba tuần. Sau vài tuần tụt hậu so với Bitcoin , ETH đã trở thành tiền điện tử nổi bật nhất trong hai ngày qua và Fundstrat tin rằng thị phần ngày càng tăng của nó có thể cho thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với tiền điện tử.

ETH đạt đỉnh $ 4,356 vào ngày 12 tháng 5 và sau đó tăng lên $ 1,700 chỉ trong vòng 12 ngày trong bối cảnh thị trường bán tháo rộng rãi hơn.

Sự chấp thuận của quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin đầu tiên, có vẻ như là một thỏa thuận được niêm phong dựa trên báo cáo gần đây nhất của Bloomberg, gần đây đã đẩy Bitcoin lên trên 60.000 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 4. Thị trường dự đoán rằng các nhà đầu tư sẽ đổ xô vào một số ETF Bitcoin, dự kiến sẽ bắt đầu giao dịch vào tháng 10 này.

Người mua có thể tăng cường mua vào chiều hôm qua và giá Ethereum đã tăng vọt lên trên mức cao nhất của tháng 10 và tháng 9.

Người mua đã kiểm tra mốc 3.840 đô la, sau đó khối lượng giảm và tăng trưởng chậm lại. ETH đang củng cố trong một phạm vi đi ngang. Đồng thời, xu hướng đi ngang có thể không kéo dài và nếu phe bò cố gắng tiếp tục cuộc đua, thì có thể thoát ra khỏi mức 3.900 đô la. Nếu một xung lực tăng giá không được hình thành, cặp tiền có thể quay trở lại vùng $ 3,600.
 
Top