Giá ETH Giảm Xuống Dưới 400 Đô La

Giá ETH Giảm Xuống Dưới 400 Đô La

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Ethereum, tài sản lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, có nguy cơ sụt giảm. Dựa trên dữ liệu quyền chọn, ETH có thể sẽ giảm mạnh trong nửa đầu năm 2023. Các nhà phân tích vẫn giữ quan điểm giảm giá đối với tài sản này.

Cá voi Ethereum đang giảm giá trên altcoin​

Các nhà đầu tư ví lớn trên mạng Ethereum kỳ vọng giá ETH sẽ giảm mạnh xuống còn 400 đô la. Colin Wu, một nhà báo Trung Quốc gần đây đã chia sẻ chi tiết về một đơn đặt hàng lớn trị giá 26.000 ETH với giá thực hiện là 400 đô la, với ngày hết hạn là ngày 30 tháng 6.

Điều này ngụ ý rằng cá voi kỳ vọng giá của altcoin sẽ giảm mạnh trong nửa đầu năm 2023. Các nhà giao dịch tin rằng đây là hành vi quản lý đuôi của cá voi tiền điện tử.

Dữ liệu BloFin về cá voi Ethereum

Dữ liệu BloFin về cá voi Ethereum

@TeddyCleps, một nhà phân tích và giao dịch viên, lập luận rằng Ethereum đã thử nghiệm và thử nghiệm lại mức kháng cự trong 8 tháng. ETH liên tục không thể phá vỡ nó và xu hướng tăng hiện tại là không bền vững và altcoin này có khả năng vượt qua ngưỡng hỗ trợ của nó.

Có hai kịch bản có thể xảy ra trong Ethereum. Trong kịch bản đầu tiên, giá ETH chạm mức 1.280 đô la và trong kịch bản thứ hai, 1.480 đô la là mục tiêu của altcoin.

Biểu đồ giá ETH/USDT

Biểu đồ giá ETH/USDT

Các nhà phát triển hệ sinh thái Ethereum trong cuộc gọi ACDE đầu tiên đã đồng ý "dự kiến" đặt lịch trình cho Thượng Hải vào tháng 3 năm 2023. Cuộc gọi ACDE tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 1 và hard fork Thượng Hải của Ethereum là thay đổi căn bản đầu tiên trên mạng đăng quá trình chuyển đổi từ bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần.

Số lượng trình xác thực Ethereum được thiết lập để vượt qua con số 500.000 vào năm 2023. Dựa trên các số liệu trên chuỗi, tỷ lệ phát hành tiền mới của Ethereum đã giảm đáng kể. Mạng đã hoạt động theo thuật toán đồng thuận PoS trong hơn ba tháng và cộng đồng đang dự đoán hard fork Thượng Hải và mở khóa mã thông báo ETH.
 
Top