Giá ETH Giảm 25%

Giá ETH Giảm 25%

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0

Giá Ethereum đang ở trong tình trạng lấp lửng​

Lần đầu tiên giá ETH đóng cửa với mức giá trên 2000 đô la là kể từ ngày 29 tháng 3 năm 2021 và kể từ đó giá đã đạt mức cao nhất là 4,867 đô la. Tuy nhiên, giá đã phá vỡ mức hỗ trợ hơn một năm là 2000 đô la vào ngày 22 tháng 5 năm 2022 và mức thấp nhất được thiết lập là 898 đô la.

Vào tuần trước, ETH đã quay trở lại mức giá 2000 đô la, nhưng không thể duy trì trên mức này vì nó phải đối mặt với mức kháng cự nặng nề, từng đóng vai trò là hỗ trợ.

Hơn nữa, ETH phải đối mặt với áp lực gần đường trung bình động hàm mũ 20 ngày. Cùng với mức thoái lui Fibonacci 38,6%, sẽ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự ngay lập tức trong tuần này.

Nguồn:Trading view
Mô hình nhấn chìm giảm giá trên biểu đồ hàng tuần ủng hộ xu hướng giảm giá. Mô hình nhấn chìm giảm giá tạo ra tín hiệu mạnh nhất khi nó xuất hiện ở đỉnh của xu hướng tăng. Trong mô hình này, nến đỏ nhấn chìm nến xanh trước đó (nhỏ hơn) và xuất hiện ở mức cao nhất của xu hướng tăng.

Vì nến nhấn chìm giảm giá có thể cho thấy sự bắt đầu của một xu hướng giảm kinh niên, nên sẽ rất hữu ích khi xem xét mức chốt lời ban đầu trong khi vẫn thích nghi với xu hướng giảm hơn nữa. Điều chỉnh điểm dừng cho phù hợp hoặc nghĩ đến việc sử dụng điểm dừng sau.

Nguồn:Trading view

Ngoài ra, việc phân tích mô hình “Đầu & Vai”, với khối lượng tăng so với khối lượng trung bình trước đó cho thấy đồng tiền này có nhiều điểm yếu hơn. Đường cổ của hỗ trợ là $ 1,565. Nếu giá duy trì dưới mức đã cho này, thì khả năng cao hơn là ETH sẽ tiến về mức 1.400 đô la.

Chỉ báo RSI (14) đang giao dịch dưới mức 50. Một bộ dao động xung lượng khác, đường MACD cắt xuống dưới đường tín hiệu dưới 0, cho thấy xu hướng giảm.

Hỗ trợ gần nhất là $ 1,477, trong khi mức kháng cự gần nhất là $ 1,575. Có nhiều khả năng giá phá vỡ mức hỗ trợ của nó. Cơ hội “ Bán khi đang tăng ” là kế hoạch tốt nhất mà chúng ta có thể thực hiện.

Mặt khác, một động thái hàng tuần trên mức $ 1,575 có thể làm mất hiệu lực triển vọng giảm giá. Và giá có thể cao hơn $ 1,700.

ETH đang giảm giá trên tất cả các khung thời gian. Dưới mức $ 1,477 đóng cửa trong khung thời gian hàng giờ, chúng ta có thể đặt một giao dịch ở phía bán.
 
Top