Giá Dogecoin Vẫn Được Thiết Lập Để Tăng 70%

Giá Dogecoin Vẫn Được Thiết Lập Để Tăng 70%

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
  • Giá Dogecoin trước phiên đóng cửa ở tuần trước khá khả quan.
  • Đợt tăng giá lên $ 0,235 vẫn được duy trì nhưng bị trì hoãn do đợt bán tháo bất ngờ vào tuần trước.
  • Thanh nến hàng tuần đóng dưới $ 0,078 sẽ chấm dứt triển vọng tăng giá.
Giá Dogecoin cho thấy nhiều hứa hẹn vào tuần trước sau một xu hướng tăng hấp dẫn. Tuy nhiên, áp lực bán sau đó đã khiến DOGE giảm xuống mức thấp hơn, làm trì hoãn sự bứt phá của nó và do đó là đà phục hồi.

Giá Dogecoin cần đột phá

Giá Dogecoin giảm 85% từ mức cao nhất mọi thời đại là 0,740 đô la và hình thành mức dao động thấp ở mức 0,109 đô la vào cuối tháng 2. Sự sụt giảm này, kéo dài khoảng chưa đầy một năm đã tạo ra ba mức cao thấp hơn và mức thấp hơn đặc biệt.


Việc kết nối các điểm dao động này bằng cách sử dụng các đường xu hướng mô tả mô hình nêm giảm. Hình thành kỹ thuật dự báo tăng 68% lên 0,235 đô la, có được bằng cách thêm khoảng cách giữa lần dao động cao đầu tiên và mức dao động thấp vào điểm đột phá.

Bất chấp mức tăng 23% vào tuần trước, DOGE đã hoàn tác hầu hết mức tăng của nó. Tuy nhiên, thanh nến hàng tuần đã đóng cửa với một lưu ý tích cực, giữ cho hy vọng tồn tại cho sự bứt phá khỏi nêm giảm.

Thanh nến hàng tuần đóng trên $ 0,159 sẽ cung cấp xác nhận về một xu hướng tăng và kích hoạt việc di chuyển đến mục tiêu dự báo là $ 0,235. Tổng cộng, đợt tăng giá này sẽ tăng 80% so với vị trí hiện tại ở mức $ 0,131.

Biểu đồ DOGE / USDT 1 tuần

Biểu đồ DOGE / USDT 1 tuần

Trong khi mọi thứ đang có vẻ lạc quan đối với Dogecoin, giá Bitcoin đang dao động trên mức hỗ trợ quan trọng. Nếu nó bị phá vỡ, hiệu ứng lan tỏa có thể phá hỏng việc đẩy giá Dogecoin và biến thiết lập tăng giá trở nên chua chát. Nếu DOGE tạo ra một cây nến hàng tuần đóng dưới $ 0,078, nó sẽ làm mất hiệu lực thiết lập nêm giảm và luận điểm tăng giá xoay quanh nó.
 
Top