Giá Dogecoin (DOGE) Tăng Vọt Khi Các Doanh Nghiệp Lớn Hỗ Trợ Khi Thanh Toán

Giá Dogecoin (DOGE) Tăng Vọt Khi Các Doanh Nghiệp Lớn Hỗ Trợ Khi Thanh Toán

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0

Giá Dogecoin (DOGE) tăng vọt khi các doanh nghiệp lớn hỗ trợ khi thanh toán


Những người đam mê Dogecoin (DOGE) đã rất vui mừng sau khi mã thông báo đạt đỉnh $ 0,73 vào tháng 3 năm 2021. Tuy nhiên, hy vọng của họ đã tan thành mây khói sau khi tiền điện tử này gặp phải một cuộc tắm máu lớn khiến nó bị phá hủy hơn 73% giá trị kể từ mức cao nhất mọi thời đại 0,73 đô la.


Doge giá giảm​


Giống như các loại tiền điện tử khác, đồng meme phổ biến Dogecoin (DOGE) đã có một phần hợp lý về sự cố thị trường đã phá hủy thị trường tiền điện tử vào tháng trước.

DOGE, bắt đầu giao dịch quanh mức 0,17 đô la vào đầu năm, đã giảm xuống 0,12 đô la vào ngày 22 tháng 1 năm 2021, trước khi phục hồi lên đến 0,13 đô la.

Kể từ đó, giá của tiền điện tử chủ đề con chó ngày càng trở nên biến động khi các nhà giao dịch phải chịu đựng sự biến động giá tiêu cực của mã thông báo.

Hy vọng cho những người nắm giữ Dogecoin​


May mắn thay, mọi thứ sắp thay đổi đối với những người ủng hộ DOGE khi mã thông báo có vẻ được thiết lập để lấy lại những ngày vinh quang sau khi các thương hiệu phổ biến bắt đầu chấp nhận mã thông báo làm phương thức thanh toán.

Elon Musk, người đã đề xuất quan trọng về tiền kỹ thuật số, đang dần cho phép các khách hàng trong doanh nghiệp của ông thực hiện thanh toán bằng DOGE.

Sau khi thông báo vào tháng 5 năm 2021 rằng SpaceX sẽ chấp nhận thanh toán DOGE cho khối lượng giao dịch thương mại đầu tiên trên mặt trăng, Musk đã tiến hành một động thái thú vị khác khi thấy khách hàng của Tesla thanh toán cho một số hàng hóa của mình bằng Dogecoin.

Musk cũng thúc giục McDonald’s chấp nhận thanh toán Doge cho bánh mì của mình vào cuối tháng Giêng.

Trong khi nhiều người tin rằng những phát triển này có thể là lớn nhất đối với tiền điện tử chủ đề con chó, rạp chiếu phim của Mỹ AMC Entertainment đã thông báo vào tháng trước rằng người dùng sẽ thanh toán cho các mặt hàng trên cửa hàng trực tuyến của họ bằng Dogecoin và Shiba Inu (SHIB) vào tháng 3 năm 2022.

Theo SoFi Learn, các thương hiệu lớn khác như Dallas Maverick, Air Baltic, Newegg và The Kessler Collection chấp nhận DOGE làm phương thức thanh toán cho hàng hóa của họ.

Đầu ngày hôm nay, Crypto Basic đã báo cáo rằng Izea, một công ty tiếp thị được niêm yết trên Nasdaq, đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận Dogecoin và Shiba Inu cho các chiến dịch có ảnh hưởng khác nhau.

Với tốc độ ngày càng tăng của việc áp dụng dogecoin trong các khoản thanh toán, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi đồng tiền kỹ thuật số này tăng lên và giành lại vị trí của nó như một loại tiền điện tử có giá trị.
 
Top