Giá Dogecoin Có Thể Tăng Lên $ 0,20

Giá Dogecoin Có Thể Tăng Lên $ 0,20

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
  • Giá DOGE đang chứng kiến sự điều chỉnh nông trên chỉ báo khối lượng
  • Giá Dogecoin vẫn được cho là đang cuộn trong một hình tam giác
  • Sự vô hiệu của kịch bản xu hướng tăng là sự vi phạm dưới $ 0,1050.
Nổi tiếng với các đợt tăng đột biến theo xu hướng thất thường, giá DOGE có khả năng tăng thêm một đợt nữa nếu các chỉ số kỹ thuật là chính xác.

Giá Dogecoin lên "đỉnh"

Giá Dogecoin có thể chứng kiến sự thay đổi luân phiên theo chiều hướng tăng, có khả năng khiến nhiều nhà giao dịch mất cảnh giác. Luận điểm vĩ mô tổng thể vẫn là giá Dogecoin cuộn trong hình tam giác. Sự vô hiệu cho hình tam giác nằm ở mức $ 0,2109. Giá Dogecoin hiện tại giao dịch ở mức 0,1360 đô la, để lại 50% lãnh thổ chưa được thăm dò cho phe bò.

Phân tích đợt bán tháo gần đây, giá DOGE dường như đang củng cố dưới khối lượng nông, đây là một dấu hiệu tốt cho các nhà đầu tư Doge. Các nhà giao dịch đọc luận án này được yêu cầu hiểu đây là một thiết lập giao dịch cao vì giao dịch trong các tam giác là một thách thức đặc biệt. Tuy nhiên, tình huống lý tưởng là mức tăng thêm lên $ 0,1792 để biện minh cho sự tăng giá gần đây vào ngày 09 tháng 4.

TM / DOGE4.29.22

Biểu đồ 8 giờ DOGE / USDT

Sự vô hiệu của động thái ngược xu hướng tăng là sự phá vỡ dưới $ 0,1064. Nếu những con gấu vi phạm mức này, ý tưởng tam giác Doge sẽ vô hiệu. Những con gấu có thể đẩy giá trở lại đường xu hướng lịch sử ở mức 0,09 đô la, dẫn đến việc giảm 30% so với giá Dogecoin hiện tại.
 
Top