Giá Dogecoin Có Thể Tăng Gấp Ba Lần Trong Tháng Này

Giá Dogecoin Có Thể Tăng Gấp Ba Lần Trong Tháng Này

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Giá Dogecoin có thể sớm trở thành đồng tiền điện tử có giá dịch chuyển tốt nhất.

Dogecoin có triển vọng về giá rất tốt​

Giá Dogecoin nằm trong danh sách theo dõi 5 tiền điện tử hàng đầu của các nhà phân tích, vì đồng meme khét tiếng có thể sớm trở thành một loại tiền điện tử vượt trội. Các chỉ số kỹ thuật từ góc độ vĩ mô đã được vạch ra trong các triển vọng trước đây thể hiện sự lạc quan rất lớn với các mục tiêu ở mức giá 1 đô la.

Giá Dogecoin giao dịch ở mức 0,065 đô la khi phe bò đang cố gắng thoát khỏi lịch sử đường xu hướng. Trong quá trình này, những người tin tưởng vào chu kỳ tăng giá đã tạo ra một làn sóng xung lực tăng từ mức thấp nhất vào ngày 19 tháng 6 ở mức 0,048 đô la. Nếu xung lực thực sự là làn sóng đầu tiên của một đợt phục hồi lớn hơn, giá DOGE có thể trở thành một cổ tên lửa chuyển động với các mục tiêu ở mức 0,175 đô la và cao hơn trong tháng này. Điều đáng chú ý là giá Dogecoin cung cấp sự hợp lưu thưa thớt trong xu hướng tăng vì các tín hiệu sóng một thường khó phát hiện.


tm / doge / 6/24/22
Biểu đồ 1 giờ DOGE / USDT

Sự vô hiệu của thiết lập giao dịch tăng giá đầu vào sớm là mức thấp nhất vào ngày 19 tháng 6 với mức giá 0,048 được xem như một lời cảnh báo. Trước khi mua, các nhà giao dịch nên tìm kiếm thêm một lần kiểm tra lại sóng C của vùng 0,057 đô la. Nếu việc kiểm tra lại xảy ra, sự bứt phá tiếp theo từ 0,069 đô la có thể là điểm vào lệnh với mức dừng lỗ chắc chắn ở mức vô hiệu. Hãy nhớ rằng nếu mức vô hiệu ở mức 0,048 đô la bị phá vỡ, những con gấu có thể quay trở lại và hướng tới mức giá 0,037 đô la, dẫn đến mức giảm 43% so với mức giá hiện tại.
 
Top