Giá Của Cardano Giảm Xuống Mức 0,626 Đô La

Giá Của Cardano Giảm Xuống Mức 0,626 Đô La

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Báo cáo phân tích giá của Cardano cho thấy phe gấu đang thống trị thị trường trong ngày thứ hai liên tiếp và ADA đã giảm mức giá xuống phạm vi 0,626 đô la vào ngày hôm nay. Đường xu hướng ngắn hạn vẫn theo chiều hướng lên, nhưng nếu xu hướng giảm giá vẫn tiếp tục kéo dài trong vài ngày thì xu hướng giá có thể thay đổi. Giá của ADA có thể sẽ tiếp tục giảm trong những giờ tới do thị trường đang được kiểm soát trong xu hướng giảm.

Giá ADA trượt xuống với tốc độ có kiểm soát​

Dựa vào biểu đồ giá 1 ngày để phân tích giá Cardano, ta có thể thấy giá của ADA trong hôm nay đang có xu hướng giảm, nhưng tuần qua lại có xu hướng tăng. Nhưng đồng tiền này đã bắt đầu thử nghiệm lại vào ngày hôm qua và cũng đang thử nghiệm lại cho ngày hôm nay. Hiện tại, giá ADA đã giảm xuống 0,626 đô la vì ADA đã mất 2,89% giá trị trong 24 giờ qua và dự kiến sẽ còn giảm thêm trong những giờ tới. Đường trung bình động (MA) đang giao dịch ở mức $ 0,600 trên đường SMA 50.

ada 1 ngày 4
Biểu đồ giá 1 ngày ADA / USD. Nguồn: TradingView
Giá ADA đang giao dịch gần giới hạn trên của chỉ báo biến động, ở mức 0,670 đô la đại diện cho mức kháng cự mạnh nhất đối với hàm giá. Giới hạn dưới của dải Bollinger là 0,441 đô la, thể hiện mức hỗ trợ mạnh nhất cho tiền điện tử. Dải Bollinger cho thấy sự biến động ngày càng tăng đối với cặp tiền điện tử khi dải trên và dải dưới đi xa nhau. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã giao dịch ở nửa trên của vùng trung lập trong vài ngày qua khi nó hiện diện ở chỉ số 54 và đường cong của nó hơi hướng xuống, cho thấy hoạt động bán trên thị trường.

Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác​

Biểu đồ giá 4 giờ để phân tích giá Cardano cho thấy đồng tiền này bắt đầu điều chỉnh vào đầu phiên giao dịch và những con gấu đang thống trị chức năng giá cho đến thời điểm hiện tại khi hành động giá đang đi xuống. Giá đã đi xuống dưới đường trung bình trung bình của chỉ báo biến động, hiện ở mức 0,628 đô la.

ada 4 giờ 4
Biểu đồ giá ADA / USD 4 giờ. Nguồn: TradingView

Đường SMA 20 liên tục giao dịch trên đường SMA 50, vì xu hướng tăng trước đó là tăng. Mức độ biến động cao và giá trị dải Bollinger phía trên là 0,670 đô la, trong khi giá trị thấp hơn ở mức 0586 đô la. Chỉ số RSI đã giảm nhẹ trong 8 giờ qua xuống đường trung tâm của chỉ số 51 của vùng trung lập.

Kết luận phân tích giá Cardano​

Phân tích giá Cardano trong 1 ngày và 4 giờ cho thấy giá của đồng tiền này đã giảm hơn nữa trong 24 giờ qua do những con gấu đang dẫn đầu. Phe bò đang vật lộn để tìm hỗ trợ khi giá đã giảm xuống mức 0,626 đô la trong bốn giờ qua. Giá trị tiền điện tử được kỳ vọng sẽ giảm hơn nữa trong những giờ tới, vì dự đoán hàng giờ cũng nghiêng về phía giảm giá. Tuy nhiên, thiệt hại vẫn trong tầm kiểm soát.
 
Top