Giá Cardano Giảm Xuống Mức Thấp Nhất

Giá Cardano Giảm Xuống Mức Thấp Nhất

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0

Giá Cardano giảm xuống mức thấp nhất

Giá ADA của Cardano cho thấy xu hướng giảm của tiền điện tử đang tiếp tục tiếp diễn. Kể từ ngày 25 tháng 6, hai đường trung bình cộng vừa hợp nhất đã nhanh chóng biến thành một blitzkrieg giảm giá khi các nhà giao dịch ra tay để đàn áp giá Cardano. Xu hướng giảm đang diễn ra có thể ngày càng trở nên mạnh mẽ khi phe gấu nhắm đến việc bao vây mức thanh khoản dưới mức thấp nhất ngày 18 tháng 6 ở mức 0,42 đô la. Việc vi phạm mức thấp này có thể gây thiệt hại cho những con bò đực trên thị trường vì giá Cardano có thể giảm mạnh thêm 50% xuống mức giá $ 0,20.

Giá Cardano hiện giao dịch ở mức $ 0,44. Các thanh nến rơi tự do liên tiếp trên biểu đồ 4 giờ cho thấy sức mạnh và sự tự tin của phe gấu đối với thị trường. Sự hài lòng của họ sẽ chỉ được đáp ứng bằng các khoản thanh lý lớn, có lẽ dưới mức thấp nhất quan trọng ở mức 0,42 đô la và mức thấp nhất ngày 12 tháng 5 ở mức 0,39 đô la .


tm / ada / 6/30/22

Biểu đồ 4 giờ ADA / USDT

Một tín hiệu không hợp lệ sớm của xu hướng giảm giá có thể xảy ra nếu phe bò có thể vượt qua mức trung bình động đơn giản trong 21 ngày hiện đang được định vị ở mức 0,5 đô la. Nếu phe bò có thể vượt qua mức này, chúng có thể tăng cao tới 1,20 đô la, dẫn đến mức tăng 170% so với giá Cardano hiện tại.
 
Top