Giá Cardano Có Thể Giảm Hơn 40% Nếu Hỗ Trợ ADA Không Thành Công

Giá Cardano Có Thể Giảm Hơn 40% Nếu Hỗ Trợ ADA Không Thành Công

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
  • Giá Cardano nằm ngay trên đầu của cấu trúc hỗ trợ cuối cùng.
  • Nguy cơ thực sự giảm hơn 40% hiện có thể xảy ra.
  • Tiềm năng tăng giá tồn tại nhưng cần có sự tham gia tăng giá đáng kể.
Giá Cardano đang đối mặt với một sự sụp đổ lớn ở vùng giá trị 0,76 đô la. Từ quan điểm của Fibonacci, Ichimoku và Hồ sơ khối lượng, ADA có thể đang trên con đường dẫn đến một trong những đợt giảm mạnh nhất trong hai năm.

Giá Cardano có nguy cơ xảy ra sự cố chớp nhoáng khác xuống mức giá dưới 0,5 đô la​

Giá Cardano nằm ngay trên đầu cấu trúc hỗ trợ chính, cuối cùng của nó. Mức 0,76 đô la đại diện cho mức thoái lui Fibonacci 61,8% và phạm vi trên của mức thấp nhất năm 2022 hiện tại. Nó cũng là phần cuối của một nút khối lượng lớn trong Hồ sơ khối lượng năm 2021.


Dưới 0,76 đô la là khám phá giá cho đến nút cao tiếp theo và Điểm kiểm soát khối lượng năm 2021 trong khu vực giá trị 0,35 đô la. Bất kỳ khoảng thời gian duy trì nào được chi tiêu dưới 0,76 đô la sẽ làm tăng khả năng xảy ra sự cố flash lớn đối với giá Cardano.

Từ quan điểm của Ichimoku, giá Cardano đang trong một sự phân tích giảm giá rõ ràng trên biểu đồ hàng ngày . Tuy nhiên, Kumo Twist xảy ra vào ngày 14 tháng 5, do đó, bất kỳ xu hướng giảm hoặc giao dịch đi ngang tiếp tục nào có thể kết thúc vào khoảng ngày đó. Ngoài ra, chu kỳ 180 ngày của năm bên trong Gann vẫn đang diễn ra, cho thấy một sự thay đổi nhanh chóng về hướng vẫn có thể xảy ra.

Nếu những con bò đực Cardano muốn hiển thị rõ ràng khả năng quay trở lại hành động giá tăng, thì họ sẽ cần phải thúc đẩy một Sự đột phá Ichimoku tăng giá lý tưởng. Để điều đó xảy ra, giá Cardano cần đóng cửa hàng ngày ở mức hoặc cao hơn 1,05 đô la.ADA / USD Biểu đồ Ichimoku Kinko Hyo hàng ngày

Con đường để kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại của Cardano ngày càng trở nên dễ dàng hơn trên 1,05 đô la khi Hồ sơ khối lượng mỏng đi đáng kể. Tuy nhiên, mức từ chối dự kiến sẽ ở mức $ 1,30, nơi tồn tại nút khối lượng lớn thứ hai từ năm 2021 và mức thoái lui Fibonacci 38,2%.
 
Top