Giá BTC Vượt Qua 57 Nghìn Đô Trong Một Đợt Tăng Mới Đối Với Mức Kháng Cự Tháng Hai

Giá BTC Vượt Qua 57 Nghìn Đô Trong Một Đợt Tăng Mới Đối Với Mức Kháng Cự Tháng Hai

Viết bởi: Linh Bư - - Tìm: 0
Bitcoin (BTC) khiến thị trường tiếp tục phỏng đoán vào Wall St.

1633964262498.png


Giá BTC nghiêng về mức cao nhất là $ 58,000 trong tháng Hai​

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD theo dõi $ 57,000 sau khi đạt $ 57,450 trên Bitstamp – mức tốt nhất kể từ ngày 10 tháng 5.

Khi làm như vậy, Bitcoin đã hoàn toàn loại bỏ hoàn toàn tác động của sự cố khai thác của Trung Quốc và sự phân phối lại tỷ lệ băm sau đó trên toàn thế giới.

Giữa tâm trạng ăn mừng của các nhà phân tích, các dự đoán thường tập trung vào việc chạy đến đỉnh sáu con số bắt đầu sớm hơn là muộn hơn.

“Tất cả các mô hình khoa học dữ liệu cho thấy BTC sẽ đạt đỉnh cao hơn nhiều so với 100.000 đô la trong chu kỳ này”, nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital cho biết thêm trong ngày.


Ngay cả ở mức giá hiện tại, BTC / USD chỉ cao hơn 38 ngày trong vòng đời của nó, đồng sáng lập Morgan Creek Digital Anthony Pompliano lưu ý.

Cuộc khủng hoảng nguồn cung bitcoin trở thành xu hướng chủ đạo​


Điều đó có thể được hỗ trợ bởi một môi trường vĩ mô độc đáo càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của Bitcoin với tư cách là một khoản đầu tư có nguồn cung hữu hạn, Bloomberg cho biết.

Trong các tweet thường xuyên về Bitcoin tăng giá của mình, Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa cấp cao tại Bloomberg Intelligence, đã nhấn mạnh sự bất ổn sắp tới đối với chính sách tài khóa của Hoa Kỳ.

“Liên quan đến việc gia tăng nợ của Hoa Kỳ và căng thẳng về khả năng vỡ nợ, Bitcoin có thể đang bước vào một giai đoạn tăng giá duy nhất trong quý 4 khi thị trường tin tưởng vào mã hóa xác định nguồn cung của tiền điện tử“, ông đã sweet.


“Kịch tính về trần nợ có thể chống lại các nhà quản lý tránh phân bổ cho Bitcoin.”​

1633964457418.png

Nguồn cung bitcoin so với biểu đồ nợ trên GDP của Hoa Kỳ. Nguồn: Mike McGlone / Twitter
 
Top