Giá Bitcoin Quay Về Mức 39 Ngàn Đô La, Giao Thức NEAR Tăng 12%

Giá Bitcoin Quay Về Mức 39 Ngàn Đô La, Giao Thức NEAR Tăng 12%

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Bitcoin và hầu hết các loại altcoin đã bật lên sau cuộc đổ máu ngày hôm qua. NEAR đã thu được nhiều lợi nhuận nhất từ các đồng tiền vốn hóa lớn hơn.
Sau khi đánh dấu mức thấp nhất trong nhiều tuần vào ngày hôm qua, bitcoin đã phản ứng tốt và tăng gần 2.000 USD trong những giờ tiếp theo. Hầu hết các altcoin cũng "nhuộm" màu xanh nhẹ sau các đợt điều chỉnh gần đây. Giao thức NEAR dẫn đầu với mức tăng hàng ngày hai con số.

Bitcoin ổn định mức giá 39 ngàn đô la​

Sau khi thất bại ở mức 41.000 đô la vào tuần trước, bitcoin bắt đầu giảm giá nhanh chóng và thấy mình giao dịch dưới 38.000 đô la chỉ một ngày sau đó. Phe bò đã tăng điểm vào thời điểm này và đẩy tài sản về phía bắc. Kết quả là bitcoin đã đạt trên 40.000 USD ngay sau đó, nhưng, như lần trước, nó không ở đó lâu.
Ngược lại, BTC lại sụt giảm một lần nữa và duy trì ở mức dưới 39.000 đô la trong một vài ngày. Một đợt giảm giá khác diễn ra vào ngày hôm qua khi tài sản bán phá giá xuống còn 37.500 USD, trở thành mức thấp nhất trong khoảng hai tháng.
Những con bò đực đã chặn lại động thái này một lần nữa và đẩy bitcoin lên phía bắc. Lần này, tiền điện tử đã tăng lên 39.000 đô la và hiện chỉ nằm ở phía nam của đường đó vài trăm đô la.
Vốn hóa thị trường của nó hiện ở mức 740 tỷ đô la, trong khi sự thống trị của nó đối với các altcoin là trên 42%, vì hầu hết chúng đều đã bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong tuần qua hoặc lâu hơn.
BTCUSD.  Nguồn: TradingView
BTCUSD. Nguồn: TradingView

GẦN dẫn đường​

Như đã đề cập ở trên, các altcoin cũng đã cảm nhận được tâm lý thị trường giảm giá vào cuối giờ, nhưng ít nhất 24 giờ qua đã tích cực hơn một chút.

Ethereum tăng khoảng 2,5% và ở mức $ 2,850. Mới hôm qua, tiền điện tử lớn thứ hai đã giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều tuần của chính nó ở mức khoảng 2.700 đô la.

Binance Coin giao dịch ở mức 390 đô la sau khi tăng nhẹ hàng ngày. Terra, Cardano, Polkadot, Avalanche và Shiba Inu cũng có chút màu xanh lục.

Ripple đã tăng hơn 5% trong 24 giờ qua và đứng trên 0,6 đô la. Cổ phiếu tăng giá đáng kể nhất từ các alts vốn hóa lớn hơn là Giao thức NEAR. Tài sản đã tăng hơn 11% giá trị và hiện ở mức 12 đô la.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã phục hồi 40 tỷ đô la kể từ ngày hôm qua và hiện ở mức 1,750 nghìn tỷ đô la.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.  Nguồn: Định lượng Crypto
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Định lượng Crypto
 
Top