Giá Bitcoin Giảm Xuống Còn 54.800 Đô La Sau Đó Tăng Lên 56.000 Đô La, Vì Vậy Không Phải BTC, Vàng Là Loại Vô Giá Trị

Giá Bitcoin Giảm Xuống Còn 54.800 Đô La Sau Đó Tăng Lên 56.000 Đô La, Vì Vậy Không Phải BTC, Vàng Là Loại Vô Giá Trị

Viết bởi: Linh Bư - - Tìm: 0
Giá Bitcoin vừa giảm xuống còn 54.800 đô la, như Tin Tức Bitcoin đã báo cáo, chỉ vì Larry Fink, Giám đốc điều hành quản lý tài sản khổng lồ BlackRock, bày tỏ sự hoài nghi về BTC. Sau đó, tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang đổi chủ ở mức 56,276 đô.

bitcoin-giá-giảm-xuống-54800-sau đó-tăng-lên-56000-chỉ-theo-thị trường-santions

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Không phải giá Bitcoin, vàng là thứ vô giá trị​

Trong một cuộc phỏng vấn với Andrew Sorkin, người dẫn chương trình Squawk Box của CNBC, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Starwood Capital Group, tỷ phú Hoa Kỳ Barry Sternlicht nói rằng giá Bitcoin không có mục đích thực sự. Mặc dù không phải là người theo chủ nghĩa tối đa BTC, Sternlicht tin rằng vàng là một thứ vô giá trị. Đây là lý do tại sao anh ấy nắm giữ Bitcoin và Ethereum.

bitcoin-giá-giảm-xuống-54800-sau đó-tăng-lên-56000

Nhà đầu tư toàn cầu Barry Sternlicht

“Tôi tin tưởng Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị vì nó có nguồn cung hữu hạn. Đồng thời, Mỹ và các nước phương Tây khác đang in tiền ngay từ bây giờ. Bên cạnh đó, Bitcoin là thứ có thể được giao dịch trên toàn cầu, ”ông tuyên bố.

Mặc dù vậy, anh ấy vẫn không cảm thấy tiền điện tử hàng đầu có bất kỳ mục đích cụ thể nào khác ngoài việc được sử dụng như một kho lưu trữ giá trị. Đối với vàng, tỷ phú Mỹ tuyên bố rằng kim loại quý này là vô giá trị, mặc dù nó có một số trường hợp sử dụng trong công nghiệp. Tại đây, Sternlich nói rằng anh ta không đồng ý với Giám đốc điều hành JP Morgan Jamie Dimon, người gần đây đã gọi Bitcoin là vô giá trị. Hay Larry Fink, Giám đốc điều hành của công ty quản lý tài sản khổng lồ BlackRock, đã chỉ trích Bitcoin bằng những từ chính xác của Dimon.
 
Top