Giá Bitcoin Đặt Mục Tiêu 52 Nghìn Đô La Khi Cổ Phiếu Phục Hồi Thúc Đẩy Đà Tăng Giá Trở Lại

Giá Bitcoin Đặt Mục Tiêu 52 Nghìn Đô La Khi Cổ Phiếu Phục Hồi Thúc Đẩy Đà Tăng Giá Trở Lại

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0

Giá bitcoin đặt mục tiêu 52 nghìn đô la khi cổ phiếu phục hồi thúc đẩy đà tăng giá trở lại


BTC / USD bổ sung vào mức tăng qua đêm của nó khi mở cửa Phố Wall, nhưng những người đánh cược vẫn đang đặt cược vào một đợt giảm giá khác.

Bitcoin (BTC) đã cố gắng phá vỡ mức kháng cự 51.600 đô la trong suốt ngày 7 tháng 12 khi BTC / USD tăng cùng với sự phục hồi của chứng khoán.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bitcoin: "Xu hướng vẫn đang tăng"


Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy tiền điện tử lớn nhất thực hiện các cuộc tấn công lặp lại trên mốc 51.600 đô la vào ngày 7 tháng 12.

Tại thời điểm viết bài, khoản phí mới nhất vẫn đang tiếp diễn, khi giá mở cửa của Wall St. đã tạo thêm động lực tăng giá lên tới 52.000 đô la. Bitcoin đã tăng gần 6% qua đêm.

Các dây thần kinh vẫn có thể sờ thấy trên các thị trường tiền điện tử trong bối cảnh niềm tin rộng rãi rằng mức tăng hiện tại có thể là cái gọi là "cú trả lại của mèo chết" và sự trở lại mức thấp hơn đang chờ đợi.

Tuy nhiên, mức tăng giá 5% dường như đã làm nên điều kỳ diệu cho tâm lý về mặt con số, Chỉ số Crypto Fear & Greed Index tăng tổng cộng chín điểm lên 25/100 - trên bờ vực thoát khỏi "nỗi sợ hãi tột độ".

Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử. Nguồn: Alternative.me

"5% làm nên điều kỳ diệu", nhà kinh doanh và nhà phân tích TechDev nói thêm.

Khối lượng ETF cho thấy các tổ chức vẫn khao khát BTC


Cùng với tài khoản cá voi dễ thấy, sự quan tâm của các tổ chức cũng rất mạnh, bằng chứng là khối lượng quỹ giao dịch trao đổi (ETF).

Lex Moskovski, giám đốc thông tin của Moskovski Capital, tóm tắt về dữ liệu: “Ngày hôm qua, Purpose Bitcoin ETF đã có dòng tiền lớn nhất kể từ khi thành lập.

"Nhu cầu là ở đây."

Mục đích Bitcoin ETF lưu biểu đồ chú thích. Nguồn: Lex Moskovski / Twitter

Ở những nơi khác, mối quan tâm mở đối với hợp đồng tương lai Bitcoin cũng tăng đột biến vào ngày 7 tháng 12, bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi BTC / USD giảm xuống dưới 42.000 đô la.

Biểu đồ lãi suất mở của Bitcoin. Nguồn: Coinglass
 
Top