Giá Bitcoin Đã Tăng Trở Lại 43.100 Đô La, Các Altcoin Vẫn Lan Rộng Khắp Nơi

Giá Bitcoin Đã Tăng Trở Lại 43.100 Đô La, Các Altcoin Vẫn Lan Rộng Khắp Nơi

Viết bởi: Linh Bư - - Tìm: 0
Giá Bitcoin đã được giao dịch trong một phạm vi hẹp trong tuần này, điều này đã giúp những người tham gia thị trường nhẹ nhõm hơn sau một khởi đầu đầy biến động trong năm. Tiền điện tử hầu như không thay đổi trong 24 giờ qua và tăng khoảng 3% trong tuần qua. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 43.046 đô la.

bitcoin-price-has-crept-back-to-43100-altcoins-are-still-spread-all-over-the-place
Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin đang nắm giữ hỗ trợ trên $ 42,000 kháng cự ở mức $ 45,000 – $ 47,000

Người mua bitcoin đang cố gắng đảo ngược xu hướng giảm trong hai tháng. Tiền điện tử giảm khoảng 30% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó, gần 69.000 đô la vào tháng 11 và hiện các chỉ báo kỹ thuật cho thấy việc bán tháo đang bắt đầu ổn định.

BTC đang giao dịch quanh mức 43.000 đô la vào thời điểm báo chí và tăng khoảng 3% trong tuần qua. Hỗ trợ được nhìn thấy xung quanh mức giá $ 40.000, hạn chế mức thoái lui ngắn hạn. Tuy nhiên, đà tăng có thể được giới hạn ở vùng kháng cự $ 45,000- $ 47,000 vào cuối tuần.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) của biểu đồ hàng ngày đang tăng từ mức quá bán, tương tự như những gì đã xảy ra vào cuối tháng 9, trước một đợt tăng giá. Tuy nhiên, lần này, đà tăng bắt đầu suy yếu trên các biểu đồ hàng tuần và hàng tháng, điều này làm giảm cơ hội mua đáng kể.

“Bitcoin đã tăng trở lại 43,1 nghìn đô la và Ethereum quay trở lại hơn 3,300 đô la. Altcoin vẫn được phổ biến khắp nơi. Lợi nhuận của nhà giao dịch trung bình, theo mô hình phân kỳ của chúng tôi, cho thấy REN, GRT, COMP, AMP và nhiều loại khác vẫn ở trong các điểm rủi ro thấp, dựa trên FUD của nhà giao dịch ”, Santiment nói.

bitcoin-price-has-crept-back-to-43100-altcoins-are-still-spread-all-over-the-place

Nguồn: Santiment

Số lượng ETH đã đốt bằng với số ETH mới được phát hành trong bảy ngày qua, dẫn đến việc phát hành ròng bằng không lần đầu tiên trong lịch sử của giao thức. Việc phát hành ròng ETH, được tính bằng trợ cấp khối trừ đi phí giao dịch bị đốt cháy, bằng trong bảy ngày qua. Về cơ bản, không có lạm phát ETH trong tuần trước, khiến nó trở nên ‘khó kiếm’ hơn bitcoin.

Ở những nơi khác, giá Dogecoin theo chủ đề Shiba-Inu đã tăng hơn 17% trong 24 giờ đầu thứ Sáu, có thể là do Elon Musk thông báo rằng Tesla sẽ chấp nhận DOGE làm tiền tệ trong cửa hàng trực tuyến của mình. DOGE hiện đang đổi chủ với giá khoảng ,19 đô la.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 2,059 nghìn tỷ đô la và Sự thống trị của Bitcoin là 39,6%.
 
Top