FTM Có Thể Sẽ Có Một Kỳ Tăng Giá Đột Phá

FTM Có Thể Sẽ Có Một Kỳ Tăng Giá Đột Phá

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Việc điều chỉnh giá hiện tại ở Fantom (FTM) có thể mang đến cơ hội mua mới cho một giao dịch dài hạn. Hành động giá của FTM kể từ ngày 28 tháng 11 đã hình thành một mô hình cờ tăng giá.

Vì vậy, FTM có thể thấy một đột phá tăng giá nếu hành động giá hiện tại tuân theo mô hình cờ và ổn định ở mức hỗ trợ $0,2395. Đây sẽ là một vị thế mua mà bạn chỉ có thể tối đa hóa nếu bạn mua rẻ hơn sau đợt điều chỉnh giá hiện tại.

Hiện tại, FTM đang giao dịch ở mức $0,2462 và phe gấu có thể kéo giá xuống để kiểm tra lại mức $0,2395.

Nguồn: FTM/USDT trên TradingView​
FTM đã phục hồi kể từ ngày 28 tháng 11, lấy lại hơn 39% giá trị đã mất sau vụ nổ FTX. Vào thời điểm xuất bản, phe gấu của FTM đang có một ngày sôi động, với các biểu đồ khung thời gian thấp hơn ghi nhận sự giao nhau của MACD trong xu hướng giảm. Điều đó có nghĩa là phe gấu có quyền kiểm soát thị trường trong các khung thời gian thấp hơn và có thể sớm xuất hiện trong các khung thời gian dài hơn.

Phe gấu có thể chiếm ưu thế cho đến khi giá FTM đạt mức thoái lui Fibonacci 50% ($0,2462). Mức hỗ trợ được đề cập ở trên đã đạt được gần đây, vì vậy việc giảm giá có thể là sự kiểm tra lại mức này.

Hơn nữa, hành động giá gần đây của FTM theo dõi một mô hình cờ tăng giá. Việc giảm giá xuống mức trên sẽ giúp hoàn thành mô hình với dự đoán về một đột phá tăng giá có thể xảy ra.

Chỉ báo Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã rút lại từ đường vào quá bán. Đây là một dấu hiệu giảm áp lực mua khi người bán tham gia. Do đó, người bán có thể đẩy FTM xuống mức $0,2462.

Ngoài ra, Khối lượng cân bằng (OBV) đã đạt mức cao tương tự sau đợt tăng đột biến gần đây. Điều này cho thấy khối lượng giao dịch không vượt quá mức gần đây để gia tăng áp lực mua. Do đó, áp lực bán đang nổi lên có thể khiến FTM bị đẩy xuống $0,2462 hoặc thấp hơn.

Tuy nhiên, giá đóng cửa trong ngày trên ngưỡng kháng cự hiện tại ở mức Fib 61,8% ($0,2573) sẽ làm mất hiệu lực dự báo trên. Một đột phá tăng giá sớm như vậy sẽ cung cấp một vị thế mua vào với mức Fib 78,6% ($0,2825) làm mục tiêu mới.


Nguồn: Santiment​
Điều đó cho thấy rằng rằng, altcoin đã có một sự suy giảm nhẹ trong tâm lý có trọng số và trượt dần về vị trí trung lập. Đặc biệt, Binance Exchange Funding Rates của FTM rơi vào vùng tiêu cực.

Điều này cho thấy rằng thị trường tương lai của FTM có triển vọng giảm giá, một tâm lý tương tự mà thị trường giao ngay đang dần chấp nhận.

Ngoài ra, FTM đã chứng kiến sự gia tăng mạnh mẽ trong hoạt động phát triển, hoạt động này đã chững lại vào thời điểm viết bài. Giá của FTM đã tăng với sự gia tăng gần đây trong hoạt động phát triển. Do đó, hoạt động phát triển bị san phẳng có thể làm suy yếu các xu hướng đi lên trong tương lai.

Do đó, các chỉ báo và số liệu trên ủng hộ xu hướng giảm giá rằng giá FTM sẽ giảm xuống còn $0,2462.

Tuy nhiên, nếu BTC tăng giá, FTM sẽ đứng trước một đột phá ngay lập tức khỏi mô hình cờ, điều này sẽ làm mất hiệu lực xu hướng giảm giá của giá.
 
Top