Fantom Gây Bất Ngờ Cho Các Nhà Đầu Tư Với Mức Tăng Giá Mạnh

Fantom Gây Bất Ngờ Cho Các Nhà Đầu Tư Với Mức Tăng Giá Mạnh

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Fantom Insider, một tài khoản Twitter đăng các bản cập nhật liên quan đến hệ sinh thái Fantom [FTM], gần đây đã chỉ ra những thành tựu của blockchain này.

Theo tweet, Fantom có phí giao dịch thấp nhất là $0,0003 trong khi có khả năng xử lý giao dịch nhanh hơn.

Những phát triển này có thể đã đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng doanh thu của mạng. Dữ liệu của Token Terminal tiết lộ rằng doanh thu của Fantom đã tăng đáng kể trong vài ngày qua, điều này có vẻ khá hứa hẹn.Nguồn: Token terminal​

FTM tiếp tục khiến nhà đầu tư bất ngờ​

Hơn nữa, sự phát triển của Fantom không chỉ giới hạn ở số liệu thống kê mạng. Hiệu suất mã thông báo của nó cũng là một điều cần xem xét. Theo CoinMarketCap , giá của FTM đã tăng hơn 14% trong 24 giờ qua và gần 50% trong tuần trước, điều này thật đáng khen ngợi.

Vào thời điểm hiện tại, nó được giao dịch ở mức 0,4698 đô la với vốn hóa thị trường hơn 1,3 tỷ đô la. Cũng rất thú vị khi lưu ý rằng gần đây, người dùng hàng tháng của FTM đã tăng đột biến, cho thấy việc áp dụng và sử dụng chuỗi khối ngày càng tăng.


Nguồn: Dune​
Mặc dù mọi thứ có vẻ ổn, nhưng dữ liệu của Dune tiết lộ rằng mặc dù số lượng người dùng tăng lên nhưng số lượng giao dịch của FTM lại có xu hướng giảm trong vài tháng qua.

Đợt tăng giá của FTM cũng vẫn là một chủ đề gây thắc mắc vì đợt bơm gần đây nhất của nó kéo theo sự sụt giảm về khối lượng. Đáng ngạc nhiên, trong khi giá của FTM tăng lên, thì tâm lý có trọng số của nó lại giảm.

Do đó, phản ánh niềm tin của các nhà đầu tư vào mã thông báo đã giảm. Tuy nhiên, tốc độ tăng trưởng mạng và vận tốc của FTM đều tăng vào tuần trước, đây là một tín hiệu tích cực.


Nguồn: Santiment​

Mặc dù một số chỉ số trên chuỗi giảm, nhưng biểu đồ hàng ngày của FTM cho thấy giá sẽ tăng thêm trong những ngày tới.

Chẳng hạn, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) tăng lên và tiến xa hơn trên vùng trung tính. Chaikin Money Flow của FTM cũng cho thấy một sự gia tăng, có vẻ là lạc quan.

Chỉ báo MACD cho thấy lợi thế tăng giá trên thị trường. Xem xét các chỉ số thị trường, FTM có thể tiếp tục chứng kiến các đợt bơm giá trị trong những ngày tới, chỉ khi hiệu suất trên chuỗi không ám ảnh mã thông báo.


Nguồn: TradingView​
 
Top