ExenPay (EXENP) Là Gì? Token EXENP Là Gì?

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Exenpay là một ứng dụng thanh toán tiền điện tử, nơi người dùng có thể chi tiêu tài sản tiền điện tử của họ ở Thổ Nhĩ Kỳ và nhận tiền hoàn lại qua mỗi giao dịch thông qua các chiến dịch. Được thành lập vào năm 2020, là một ví tiền kỹ thuật số thế hệ mới phát triển các dịch vụ và sản phẩm phục vụ nhu cầu của người dùng. ExenPay cung cấp trải nghiệm người dùng đặc quyền và độc đáo, dễ dàng thanh toán và cung cấp các giao dịch và ưu đãi đặc biệt thông qua các doanh nghiệp đối tác của mình đồng thời phát triển các hệ thống thanh toán thế hệ mới và hướng tới mục tiêu tốt nhất trong lĩnh vực công nghệ tài chính.

1634130488636.png

Gửi tiền vào ví ExenPay của bạn, thanh toán tại các doanh nghiệp đối tác của ExenPay, tận hưởng các ưu đãi đặc biệt và được hoàn tiền khi chi tiêu. Làm điều đó một cách dễ dàng bằng cách sử dụng Mã QR.

Bắt đầu bây giờ


Nhận tiền hoàn lại khi chi tiêu bằng Ví thế hệ mới

ExenPay


Bạn có thể tải xuống ứng dụng di động ExenPay từ App Store và Google Play Store.

Gửi tiền


Bạn có thể tạo tài khoản trong vài phút và gửi tiền vào ví ExenPay 24/7.

Chi tiêu & Nhận

  • Hoàn lại tiền
  • Bạn có thể thanh toán bằng mã QR và được hoàn tiền ngay lập tức.

ExenPay hoạt động như thế nào?


Bạn có thể bắt đầu chi tiêu bằng cách gửi Liras Thổ Nhĩ Kỳ vào tài khoản của mình và nhận tiền hoàn lại ngay lập tức sau khi đăng nhập vào ExenPay, được thiết kế như một hệ thống thanh toán di động.

1634130580754.png

Bạn có thể gửi tiền vào ví ExenPay trong vài phút từ phần "TL Yatır" và thực hiện thanh toán dễ dàng bằng Mã QR không tiếp xúc với giao diện di động được thiết kế đặc biệt cho người dùng.

Khi bạn muốn thanh toán, sau khi nhấp vào nút "Thanh toán" trong ứng dụng di động ExenPay, camera trên thiết bị của bạn sẽ bật và khi bạn quét mã QR mà doanh nghiệp thành viên sẽ hiển thị cho bạn, bạn có thể xác nhận giao dịch và thực hiện chi tiêu của bạn một cách nhanh chóng.

Phần tốt nhất khi chi tiêu với ExenPay là người dùng ExenPay nhận được đặc quyền hoàn tiền ngay lập tức khi thanh toán tại các doanh nghiệp đối tác.

Để tận dụng các cơ hội, bạn có thể xem lại các chiến dịch hiện tại trong phần "Chiến dịch". Ngoài ra, bạn có thể xem các doanh nghiệp đối tác xung quanh mình trong phần "Khám phá" của ứng dụng di động ExenPay và bạn có thể dễ dàng truy cập chúng bằng chỉ đường hoặc tùy chọn tìm kiếm

Gửi tiền vào ExenPay


Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn, hãy nhấp vào “Gửi tiền TL” trên trang chính và bạn có thể gửi Lira Thổ Nhĩ Kỳ vào ví ExenPay của mình bằng cách sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ngân hàng bằng cách tham khảo thông tin trên màn hình mở ra để gửi Lira Thổ Nhĩ Kỳ vào tài khoản ExenPay của bạn .

Các đối tượng cần cân nhắc trước khi đặt cọc:

• Số tiền bạn muốn gửi không được vượt quá số tiền tối đa hàng tháng

• Bạn chỉ có thể gửi tiền từ một tài khoản do chính bạn đứng tên.

• Trước khi thực hiện chuyển khoản, bạn phải đảm bảo rằng bạn đã nhập chính xác “İşlem Açıklaması”.

• Tiền của bạn sẽ được hoàn lại nếu gửi tiền không thành công.

• Ngày hôm sau nếu quá trình gửi tiền không thành công diễn ra vào một ngày trong tuần; Nếu nó được thực hiện vào cuối tuần hoặc ngày lễ, nó sẽ được hoàn trả vào tài khoản vào ngày làm việc đầu tiên của tuần tiếp theo.

Phí


Loại tài khoản không quan trọng đối với phí áp dụng cho người dùng.

  • Phí mở tài khoản: Miễn phí
  • Phí sử dụng tài khoản: Miễn phí
  • Gửi tiền dễ dàng đến địa chỉ: Miễn phí
  • Gửi tiền bằng Chuyển tiền / EFT: Miễn phí
  • Rút tiền về tài khoản ngân hàng: Miễn phí

Giới hạn hàng tháng


Giới hạn hàng tháng theo loại tài khoản của người dùng ví
  • Rút tiền: 50.000
  • Đặt cọc: 50.000
Chi tiêu tại Doanh nghiệp Đối tác: Bằng số tiền trong tài khoản

Tầm nhìn và sứ mệnh của Exenpay


Exenpay mong muốn tạo ra lợi ích liên tục cho người dùng bằng các sản phẩm và dịch vụ đặc quyền phù hợp với tầm nhìn và sứ mệnh của những người thuộc team thành lập Exenpay với tư cách là ExenPay.

Tầm nhìn của Exenpay


Đáp ứng các yêu cầu của mục tiêu quốc gia khi thành lập, trở thành một công ty công nghệ tài chính duy trì sự tăng trưởng bền vững với các giá trị tạo ra trên thị trường toàn cầu, vốn được ưa chuộng bằng sức mạnh cạnh tranh, đáng tin cậy, nhạy cảm với môi trường và con người.

Nhiệm vụ của chúng ta


Trong lĩnh vực công nghệ tài chính và hệ thống thanh toán thế hệ mới; cung cấp các sản phẩm và giải pháp sáng tạo, đáng tin cậy với giá trị gia tăng cao cho khách hàng trong nước và quốc tế, đặc biệt là ở Thổ Nhĩ Kỳ, đồng thời trở thành công ty công nghệ tài chính và hệ thống thanh toán thế hệ mới đạt được các mục tiêu toàn cầu của nước ta trong lĩnh vực công nghệ tài chính bằng cách nâng tầm thương hiệu nhận thức và làm cho người dân của nó tự hào.

Nguồn cung cấp tối đa: 3.000.000 EXENP

Làm thế nào và ở đâu để mua token EXENP?


EXENP đã được liệt kê trên một số sàn giao dịch tiền điện tử, không giống như các loại tiền điện tử chính khác, nó không thể được mua trực tiếp bằng tiền fiats. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể dễ dàng mua loại tiền này bằng cách đầu tiên mua Bitcoin , ETH, USDT, BNB từ bất kỳ sàn giao dịch lớn nào và sau đó chuyển đến sàn giao dịch cung cấp giao dịch đồng tiền này, trong bài viết hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước để mua mã thông báo EXENP.

Trước tiên, bạn sẽ phải mua một trong những loại tiền điện tử chính, thường là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), Binance (BNB)…
 
Top