Ethereum Đứng Đầu Các Blockchain Khác Trong Không Gian NFT

Ethereum Đứng Đầu Các Blockchain Khác Trong Không Gian NFT

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Mọi con mắt đều đổ dồn vào Ethereum khi nó làm lu mờ các blockchain khác trong không gian NFT. Với giá 25 tỷ đô la, Ethereum hiện được mệnh danh là blockchain hàng đầu về khối lượng bán hàng kỷ lục.

Tính đến ngày 31 tháng 5, tiền điện tử đã đạt 27,50 tỷ đô la trong tổng doanh số bán hàng. Ethereum là blockchain hàng đầu cho các giao dịch NFT như nắm giữ, mua và bán các bộ sưu tập NFT.

Ethereum HODLers tích cực bất chấp sự sụp đổ của thị trường

Sự gia tăng gần đây về tổng khối lượng bán hàng là một bước đột phá đối với Ethereum, vì nó đã giảm giá khi giảm xuống dưới 2.000 đô la trong tháng này với mức vốn hóa thị trường thấp dưới 250 tỷ đô la.

Hodlers đã nắm giữ hơn một nửa số ETH đang lưu hành trong hơn một năm bất chấp khả năng giảm giá. Họ bắt đầu tăng cường số dư ETH của mình vào tháng 1 năm 2022 và số dư của họ tăng lên sau mỗi lần sụp đổ.

Hầu hết các HODLer đã tích lũy ETH trong quá trình giảm giá khi đồng tiền này tiếp tục vượt qua mức đau đớn dưới 1.800 đô la. ETH HODLers tiếp tục mua và nắm giữ ETH bất chấp sự xáo trộn của thị trường vì họ đang để ý đến triển vọng dài hạn về số ETH tích lũy của họ.

Với đỉnh điểm gần đây, Ethereum hiện vượt trội hơn Solana, Polygon, Ronin, Flow, WAX, Waves, Avalanche, Panini, Palm, Binance Smart Chain (BSC) và Tezos, tất cả đều đang khóa sừng để đạt được khối lượng bán hàng cao nhất.

Tại sao các dự án NFT chủ yếu dựa trên Ethereum

Ethereum cũng là người đề xuất NFTs và là nhà lãnh đạo của tất cả các mạng blockchain. Nhiều người tạo NFT thích blockchain hơn vì bộ sưu tập kỹ thuật số của họ bán được cao hơn trên nền tảng so với các blockchain khác.

Tiền điện tử được biết đến với kiến trúc dữ liệu cao cấp và bảo mật chặt chẽ. Nó cũng được coi là dẫn đầu trong thị trường DeFi, với hầu hết các dự án NFT chạy trên nền tảng này.

Là blockchain nổi bật nhất, ETH cung cấp cho các dự án NFT với khả năng hiển thị cao hơn trong không gian NFT. Ba trong số các thị trường NFT dựa trên ETH rất phổ biến là OpenSea, Rarible và Nifty Gateway.Tổng vốn hóa thị trường ETH ở mức 218,5 tỷ đô la trên biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView.com

Lượng người mua duy nhất tăng vọt 148% đến từ tháng 8, điều này khiến nó có lượng người mua mới cao nhất mọi thời đại vào tháng 1 năm 2022. Số lượng người mua ETH duy nhất bắt đầu tăng từ tháng 8 năm 2021, với tổng số giao dịch mua bán là 772.859 và 139,944 người mua duy nhất.

Tổng doanh số bán hàng là 3,75 tỷ đô la. Vào tháng 1 năm nay, Ethereum đã có các giao dịch hoàn chỉnh đạt 1,27 triệu và 347,186 người mua duy nhất.

Tháng 5 năm 2022 cũng tạo ra mức cao nhất mọi thời đại cho ETH về khối lượng bán hàng với hơn 3,98 tỷ đô la.
 
Top