Ethereum Đã Đốt 1 Triệu ETH Kể Từ Đợt Hard Fork Tháng 8

Ethereum Đã Đốt 1 Triệu ETH Kể Từ Đợt Hard Fork Tháng 8

Viết bởi: Linh Bư - - Tìm: 0
Ethereum đã đốt 1 triệu ETH kể từ đợt hard fork tháng 8 3


Tóm lại

  • Difficult fork ở London bao gồm EIP-1559, đã thay đổi cách thu phí giao dịch.
  • Giá ETH đã tăng khoảng 50% kể từ lần nâng cấp vào tháng 8.
Nói về “thô”.
Ethereum, NS hợp đồng thông minhMạng lưới hoạt động mà người sáng lập 3 Arrows Funds Su Zhu đã công khai phỉ báng trong tuần này vì đặt lợi nhuận lên trên mọi người, đã đốt 1 triệu ETH kể từ khi nâng cấp giao thức vào tháng 8.

Đó là khoảng 4,3 tỷ đô la trị giá của tiền điện tử đã được đưa ra khỏi lưu thông và bị phá hủy. (Mặc dù nó có thể không đáng giá bằng nó không phải đã bị phá hủy.)

Vào đầu tháng 8, các nhà phát triển Ethereum đã cập nhật blockchain với EIP-1559, một Đề xuất cải tiến Ethereum quy định mức phí cơ sở, không dành cho những người khai thác xác thực các giao dịch mạng, mà để mạng đưa ra khỏi phạm vi lưu hành. Thay đổi được thiết kế để làm chậm tốc độ phát triển của mã thông báo và tăng giá của nó trong khi cũng làm giảm bớt một số yếu tố tồi tệ nhất của tắc nghẽn mạng bằng cách tăng kích thước khối để bao gồm nhiều giao dịch hơn.

Nó đã thành công trên ít nhất một trong những số đó.

Kể từ bản cập nhật đầu tháng 8, mạng Ethereum đã phát hành gần 1,5 triệu ETH mới dưới dạng phần thưởng cho các thợ đào. Nhưng nó đã “đốt cháy” 1 triệu ETH thu được từ phí, dẫn đến việc phát hành ròng chỉ khoảng nửa triệu, theo trang dữ liệu Xem Bỏng. Được thúc đẩy bởi sự giảm tăng trưởng nguồn cung, giá ETH đã tăng vọt từ dưới 3.000 đô la lên gần 4.500 đô la trong khoảng thời gian đó, mỗi CoinGecko. Đồng tiền điện tử số hai theo vốn hóa thị trường đang giao dịch ở mức $ 4,286, vào thời điểm báo chí.

Cho những gì nó có giá trị, Bitcoin đã chứng kiến mức tăng trưởng tương đương mà không có bất kỳ bản cập nhật nào có thể so sánh được, chuyển từ lãnh thổ dưới 40.000 đô la vào ngày 3 tháng 8 xuống chỉ dưới 58.000 đô la ngày hôm nay.

Nhưng trong khi Bitcoin có thể giữ phí giao dịch trung bình ở mức thấp hơn $ 5,00 mỗi ngày trong ba tháng qua, phí Ethereum trung bình đã bên trên 10 đô la và thường xuyên tăng cao hơn 50 đô la (tất nhiên được tính bằng ETH).

Số liệu đốt cháy Ethereum dưới lửa

Những con số đó dường như đã kích hoạt Zhu – người đầu tư vào Ethereum cùng với các lớp 1 khác blockchains nhu la Solana và Avalanche — để từ chối mạng vào cuối tuần (mặc dù sau đó anh ta nói rằng anh ta đã biến mất).


Zhu viết:

“Ý tưởng ngồi xung quanh để xem vết bỏng và pha chế các bài kiểm tra độ tinh khiết, trong khi không có người mới nào có thể mua được dây chuyền, thật là thô lỗ”.
 
Top