Enjin Muốn Phân Quyền Metaverse Của Mình Với Quỹ 100 Triệu Đô La Mới

Enjin Muốn Phân Quyền Metaverse Của Mình Với Quỹ 100 Triệu Đô La Mới

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0

Enjin muốn phân quyền metaverse của mình với quỹ 100 triệu đô la mới


Quỹ Efinity Metaverse sẽ tập trung vào các khoản đầu tư cổ phần hạt giống cho các dự án xây dựng Efinity.Nền tảng trò chơi Blockchain Enjin đang thành lập một quỹ mới để hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái metaverse và làm cho nó phi tập trung hơn.

Enjin, một công ty khởi nghiệp đằng sau chuỗi khối tập trung Efinity token (NFT), đã thành lập một quỹ trị giá 100 triệu đô la để hỗ trợ những người chấp nhận Efinity cũng như các dự án liên quan khác, công ty khởi nghiệp đã công bố hôm thứ Năm.

Enjin cho biết: “Đã đến lúc chúng tôi biến điều này thành một phần chính thức, công khai và có ý thức trong chiến lược tăng trưởng của mình, đồng thời hỗ trợ Metaverse miễn phí, cởi mở và phi tập trung”, Enjin cho biết thêm rằng họ sẽ xem xét các khoản đầu tư cổ phần trong các vòng tài trợ hạt giống và mua token để nuôi dưỡng hệ sinh thái.

Được mệnh danh là “Efinity Metaverse Fund”, quỹ mới cũng nhắm mục tiêu đến các tổ chức tập trung vào tích hợp chuỗi chéo với hệ sinh thái Enjin cũng như các dự án NFT hợp tác trên Efinity và Polkadot. Quỹ cũng sẽ hỗ trợ các dự án trò chơi được xây dựng trên “tất cả các nền tảng” cùng với các lĩnh vực khác liên quan đến metaverse, NFT và cơ sở hạ tầng cốt lõi của Efinity.

Đầu năm nay, Enjin đã nhận được 18,9 triệu đô la tài trợ từ các nhà đầu tư, bao gồm cả sàn giao dịch tiền điện tử lớn Crypto.com để ra mắt Efinity, blockchain dựa trên Polkadot cho ngành NFT. EFI, tiền điện tử gốc của Efinity, ra mắt vào tháng 8 năm 2021 sau khi bán token trị giá 20 triệu đô la vào tháng 7.

Động thái mới nhất của Enjin vào metaverse diễn ra trong bối cảnh sự cường điệu ngày càng tăng xung quanh khái niệm metaverse, được thúc đẩy hơn nữa sau khi gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook chính thức đổi tên công ty thành Meta. Khái niệm metaverse được sử dụng để mô tả sự kết hợp của các công nghệ tạo ra thực tế ảo 3D bao gồm các hoạt động như chơi trò chơi trực tuyến và hangout.
 
Top