ELA, API3 Và PROM Chống Lại Xu Hướng Giảm Trên Toàn Thị Trường Bằng Cách Tăng 20%

ELA, API3 Và PROM Chống Lại Xu Hướng Giảm Trên Toàn Thị Trường Bằng Cách Tăng 20%

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0

ELA, API3 và PROM chống lại xu hướng giảm trên toàn thị trường bằng cách tăng 20%


Elastos, API3 và Prometheus tăng hai chữ số khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn suy thoái do hậu quả của sự sụt giảm của BTC xuống dưới 42.000 đô la.

Nỗi sợ hãi và biến động vẫn là chủ đề của tuần khi Bitcoin (BTC) tiếp tục đối mặt với mức kháng cự mạnh gần mức giá 42.000 đô la và thị trường chứng khoán cũng bị ảnh hưởng nặng nề vào ngày 18 tháng 1. Nhà đầu tư lo sợ về việc tăng lãi suất được đề xuất trong năm nay sẽ tiếp tục áp dụng áp lực giảm giá và lúc đóng cửa, DOW giảm 530 điểm, tương đương 1,4%.

Bất chấp sự suy thoái, các altcoin đã cố gắng vượt qua những ồn ào và một số đã công bố mức tăng hai chữ số vào thứ Ba.

Top 7 đồng tiền có mức thay đổi giá cao nhất trong 24 giờ.

Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy những cổ phiếu tăng giá lớn nhất trong 24 giờ qua là Elsastos (ELA), API3 (API3) và Prometheus (PROM).

Elastos ra mắt chương trình mua lại mã thông báo


Giao thức Elastos, một dự án tập trung vào web3 nhằm trở thành "phiên bản internet hỗ trợ blockchain" đã nổ ra với một cuộc biểu tình đáng chú ý 22%.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp nhất là 2,80 đô la vào ngày 8 tháng 1, giá Elastos đã tăng cao hơn 120% để đạt mức cao hàng ngày là 6,16 đô la vào ngày 18 tháng 1 khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng vọt 142%. đến 7,57 triệu đô la.

Biểu đồ 4 giờ ELA / USDT. Nguồn: TradingView

Sự gia tăng về giá và khối lượng giao dịch cho ELA diễn ra sau khi Elastos Foundation công bố kế hoạch cho chương trình mua lại ELA sắp tới. Sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên của nền tảng, Glide Finance, cũng chứng kiến sự gia tăng về tổng giá trị bị khóa cho giao thức của nó.

API3 và lời chúc của “bên thứ nhất”


API3 là một giao thức tập trung vào việc nâng cao khả năng giao tiếp giữa các hợp đồng thông minh và giao diện lập trình ứng dụng (API) như một cách để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển dữ liệu cập nhật một cách an toàn và đáng tin cậy.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho API3 vào ngày 18 tháng 1, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại, bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá API3. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm VORTECS ™ cho API3 đã tăng vọt lên mức cao 77 vào ngày 18 tháng 1 khoảng một giờ trước khi giá của nó bắt đầu tăng 26% trong hai giờ tiếp theo.

Sự quan tâm gia tăng đối với API3 diễn ra khi các thần chú của bên thứ nhất của giao thức đang đạt được động lực trong cộng đồng tiền điện tử.

Prometheus chuẩn bị ra mắt


Giao thức Prometheus cung cấp cho người dùng một khuôn khổ phi tập trung để kiếm tiền từ dữ liệu được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi dữ liệu an toàn và riêng tư.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy rằng PROM đã tăng vọt 30,84% để đạt mức cao hàng ngày là 14,68 đô la vào ngày 18 tháng 1 trong bối cảnh khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó tăng 300%.

Biểu đồ 4 giờ PROM / USDT. Nguồn: TradingView
Sự thay đổi giá cho Prometheus diễn ra khi dự án chuẩn bị cho việc ra mắt mạng chính đầy đủ. Điều này sẽ bao gồm hỗ trợ ban đầu cho bảy tài sản bao gồm Binance Coin (BCH), BTC được bao bọc, PROM, Tether (USDT), USD Coin (USDC) và Wrapped Ethereum (WETH).

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 1,973 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 40%.
 
Top