Được Chấp Nhận Bởi Nền Tảng Thương Mại Điện Tử Của Wix, Giá DOGE Vẫn Ở Mức Thấp Hàng Tuần

Được Chấp Nhận Bởi Nền Tảng Thương Mại Điện Tử Của Wix, Giá DOGE Vẫn Ở Mức Thấp Hàng Tuần

Viết bởi: Linh Bư - - Tìm: 0
Một trong những nhà xây dựng trang web hàng đầu, Wix, đã cho phép hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử. Đặc biệt lần này, DOGE tiếp tục có mặt trong danh sách bên cạnh Bitcoin , Ethereum.

DOGE và các loại tiền điện tử khác hiện đã được nền tảng Thương mại điện tử của Wix chấp nhận​

Thông cáo báo chí nêu rõ:

“BitPay, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán blockchain lớn nhất thế giới và Wix, một nền tảng SaaS toàn cầu hàng đầu để tạo, quản lý và phát triển sự hiện diện trực tuyến, hôm nay đã thông báo về việc bổ sung xử lý thanh toán tiền điện tử và Bitcoin của BitPay làm tùy chọn thanh toán mới trên Wix eCommerce nền tảng.”

Vì vậy, dịch vụ phát triển web Wix của Israel, có 210 triệu người dùng trên toàn thế giới, đã thêm một loạt các loại tiền điện tử làm tùy chọn thanh toán mới, bao gồm cả memecoin Dogecoin. Bên cạnh đó, các loại tiền điện tử khác bao gồm Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Wrapped Bitcoin (WBTC), XRP (ở một số quốc gia nhất định) và 5 stablecoin được chốt bằng USD (BUSD, DAI , GUSD, USDP và USDC).

Các tính năng mới sẽ được triển khai theo từng giai đoạn. Ban đầu, tiền điện tử được chấp nhận ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Đức và Brazil. Việc tích hợp mang lại cho các thương gia Thương mại điện tử Wix cơ hội tăng doanh số bán hàng bằng cách thu hút những người mua lần đầu tiên thích thanh toán bằng Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác.

Theo Forrester Consulting, được ủy quyền bởi BitPay, các thương gia cung cấp tùy chọn thanh toán tiền điện tử thường thấy giá trị đơn hàng trung bình tăng gấp 2 lần. Những người mua thanh toán bằng tiền điện tử có xu hướng chi tiêu nhiều hơn những khách hàng khác.

DOGE cũng đã có một hoạt động tốt trong tuần trước, nhưng nó đã bị đánh bại bởi mức giảm 9% trong tuần qua, rơi xuống vị trí thứ 10 trên CoinMarketCap.

được chấp nhận bởi wixs-thương mại điện tử-nền tảng-doge-giá-vẫn-lần-truy-cập-mức thấp hàng tuần

Nguồn: CoinMarketCap

Sau đó, một phiên bản Dogecoin khác, Shibu Inu, cũng tăng trưởng dữ dội chỉ 5 ngày trước khi tăng 385% trong 7 ngày. Đồng tiền này, được ra mắt vào năm ngoái với tư cách là “kẻ giết Dogecoin” và hiện là tiền điện tử lớn thứ mười lăm tính theo vốn hóa thị trường, đột ngột giảm 8% giá trị trong 24 giờ qua.

Giống như Dogecoin, mọi người đang nhảy vào Shibu vì giá của nó đang được bơm trực tuyến. Và một lần nữa, giống như Dogecoin, một lượng tiền điện tử vô lý đã được đúc ra: có một phần tư tỷ đang lưu hành. Có vẻ như các nhà đầu tư đang cố gắng nhân rộng lợi nhuận thu được thông qua sự gia tăng siêu tốc của Dogecoin và các đồng meme khác.
 
Top