Dữ Liệu Cho Thấy Lãi Suất Bán Lẻ Giảm Dần Khi SHIB Giảm 60% Trong 4 Tuần

Dữ Liệu Cho Thấy Lãi Suất Bán Lẻ Giảm Dần Khi SHIB Giảm 60% Trong 4 Tuần

Viết bởi: Linh Bư - - Tìm: 0
Shiba Inu (SHIB) giảm thêm vào ngày 24 tháng 11 khi sức hút của nó trong đội quân các nhà kinh doanh bán lẻ, những người đã giúp nó tăng hơn 535% lên mức cao kỷ lục ,00008854 đô la vào đầu năm nay, đã giảm.

Giá của SHIB đã giảm gần 60% sau khi thiết lập mức cao nhất mọi thời đại nói trên vào ngày 28 tháng 10, báo hiệu rằng các nhà giao dịch đã tích cực khóa lợi nhuận Shiba Inu của họ. Điều đó tiếp tục dẫn đến sự sụt giảm đáng kể trong công cụ chuẩn của SHIB về khối lượng SHIB / USDT trên Binance , nhấn mạnh mối quan tâm bán lẻ yếu.

Khi làm như vậy, vốn hóa thị trường được báo cáo của SHIB đã giảm xuống còn 21,30 tỷ đô la từ khoảng 28,31 tỷ đô la chỉ trong năm ngày bắt đầu từ thứ Sáu.​
Dữ liệu cho thấy lãi suất bán lẻ giảm dần khi SHIB giảm 60% trong 4 tuần 9
Biểu đồ giá SHIB / USDT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Dữ liệu tìm kiếm từ khóa của Google cũng cho thấy sự quan tâm ngày càng giảm đối với thị trường “Shiba Inu”, với điểm số trong khung thời gian 12 tháng giảm từ 100 xuống 20 hoàn hảo, phù hợp với mức điều chỉnh giá 60% của SHIB.

Alex Krüger, một nhà phân tích thị trường độc lập, giới thiệu đến việc Google Xu hướng giảm cho từ khóa “Shiba Inu” như một dấu hiệu cho thấy mã thông báo đang đứng đầu – tức là bắt đầu chu kỳ giảm của nó.​
Dữ liệu cho thấy lãi suất bán lẻ giảm dần khi SHIB giảm 60% trong 4 tuần 11
Tìm kiếm trên World-wide-web cho từ khóa “Shiba Inu”. Nguồn: Google Xu hướng

Bán tháo nhiều hơn ở phía trước?

Đợt bán mới nhất trên thị trường SHIB đã đẩy giá của nó xuống dưới ngưỡng hỗ trợ dốc lên quan trọng (đường xu hướng nhung), khiến giá của nó có khả năng giảm thêm.

Ví dụ: các mức được xác định trong phạm vi của đồ thị thoái lui Fibonacci, được vẽ từ mức thấp nhất là ,00000614 đô la đến mức cao nhất là ,00008933 đô la, cung cấp các điểm vào và ra tiềm năng khi giá của SHIB có xu hướng thấp hơn, như được hiển thị trong biểu đồ bên dưới.​
Dữ liệu cho thấy lãi suất bán lẻ giảm dần khi SHIB giảm 60% trong 4 tuần 13
Biểu đồ giá hàng ngày SHIB / USDT có các mức thoái lui Fibonacci. Nguồn: TradingView

Có vẻ như giá mới nhất của SHIB khi nó kiểm tra đường ,618 Fib ở mức ,00003792 đô la làm mức hỗ trợ tạm thời của nó. Sự phục hồi khỏi mức giá sàn nói trên đã làm tăng tiềm năng của SHIB trong việc kiểm tra lại đường xu hướng dốc lên làm mức kháng cự, trùng với đường ,5 Fib ở mức ,00004773 USD.

Ngược lại, việc di chuyển xuống dưới ,00003792 đô la có thể có nguy cơ đẩy giá SHIB xuống đường ,786 Fib ở mức ,00002394 đô la. Nhà phân tích thị trường IncomeSharks cũng đánh dấu khu vực xung quanh $ ,00002394 là “vùng mua” tiềm năng trong khi đề cập đến biểu đồ SHIB hàng tuần.

Thiết lập cờ tăng giá SHIB

Bù đắp cho nỗi lo bán tháo trên thị trường SHIB là sự xuất hiện của thiết lập cờ tăng giá tiềm năng.

Cụ thể, giá của SHIB đã có xu hướng thấp hơn bên trong một kênh dốc xuống kể từ khi chạm đỉnh ở mức $ ,00008854 vào ngày 28 tháng 10. Kênh ít nhiều xuất hiện giống như một lá cờ tăng giá, một chỉ báo tiếp tục tăng giá xuất hiện như một giai đoạn hợp nhất sau một động thái mạnh lên cao hơn , như được hiển thị trong biểu đồ bên dưới.​

Dữ liệu cho thấy lãi suất bán lẻ giảm dần khi SHIB giảm 60% trong 4 tuần 15
Biểu đồ giá hàng ngày SHIB / USDT có thiết lập cờ tăng. Nguồn: TradingView
Thông thường, các nhà giao dịch đặt mục tiêu tăng của họ ở độ dài bằng chiều cao của xu hướng tăng trước đó (được gọi là cột cờ), dự đoán rằng công cụ sẽ vượt lên trên phạm vi cờ với khối lượng cao hơn. Do đó, SHIB có khả năng tăng cao tới $ ,00005100, chiều cao của cột cờ của nó.
 
Top