Dự Án Quyền Riêng Tư DeFi Panther Huy Động Được 22 Triệu Đô La Trong 1,5 Giờ Bán Công Khai

Dự Án Quyền Riêng Tư DeFi Panther Huy Động Được 22 Triệu Đô La Trong 1,5 Giờ Bán Công Khai

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0

Dự án quyền riêng tư DeFi Panther huy động được 22 triệu đô la trong 1,5 giờ bán công khai


Việc bán công khai của Panther liên quan đến 5% tổng nguồn cung ZKP, với 15% được bán thông qua hạt giống, hạt giống trước và tài trợ tư nhân.

Panther Protocol, một nhà cung cấp công nghệ tăng cường quyền riêng tư cho ngành tài chính phi tập trung (DeFi), đã hoàn thành đợt bán công khai để tiếp tục xây dựng các giải pháp bảo mật cho DeFi và Web3.

Panter đã thông báo với Cointelegraph vào ngày 25 tháng 11 rằng họ đã huy động được 22 triệu đô la trong đợt bán token ZKP công khai gần đây, nâng tổng số tiền huy động được lên 32 triệu đô la.

Bắt đầu từ ngày 23 tháng 11, đợt mở bán công khai Panther Protocol đã kết thúc thành công chỉ trong vòng chưa đầy 90 phút, dự án Panther đã thông báo trước đó.

Ra mắt vào quý 3 năm 2020, Giao thức Panther được xây dựng bằng cách sử dụng zk-SNARKs, một dạng mật mã không có kiến thức mới được triển khai cho các loại tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư phổ biến như Zcash (ZEC). Từ viết tắt “zk-SNARK” là viết tắt của “Zero-Knowledge Succinct Non-Interactive Argument of Knowledge”, đề cập đến một tình huống mà một người có thể chứng minh việc sở hữu thông tin nhất định mà không tiết lộ thông tin đó.

Xây dựng trên nhiều blockchain bao gồm Ethereum, Polygon, Flare, Near và Avalanche, Panther đang phát triển một lớp bảo mật có thể tương tác cho DeFi và Web3. Giao thức sử dụng zAssets, các đại diện được hỗ trợ 1: 1 của các tài sản cơ bản cung cấp cho người dùng lợi ích của các giao dịch riêng tư trong loại tài sản mới.

Như Panther đã thông báo trước đây, đợt bán công khai của giao thức bao gồm 5% tổng nguồn cung ZKP với “các lịch trình mở khóa khác nhau”. 15% tổng nguồn cung được bán qua các đợt bán trước, hạt giống và ba đợt bán riêng tiếp theo. Theo Panther, giao thức đã huy động được 10 triệu đô la thông qua tài trợ tư nhân.

Một số nhà đầu tư được cho là sẵn sàng tham gia vào đợt bán công khai trị giá 22 triệu đô la của Panther đã phàn nàn về việc không thể tiến hành thanh toán.

“Hỗ trợ gây sốc trên Discord, đã có mặt trên trang web trong 90 phút và sẽ không cho phép tôi thực hiện một khoản thanh toán nào vì các nút không hoạt động, sau đó không có phản hồi trong một giờ từ bất kỳ ai trong mối bất hòa”, một nhà đầu tư được cho là đã báo cáo.

Dự án Panther đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Cointelegraph.

Giữa một cuộc biểu tình lớn trên các thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, ngành công nghiệp DeFi đã tiếp tục bùng nổ trong năm nay, với tổng giá trị bị khóa trên tất cả các giao thức DeFi đạt mức cao kỷ lục mới trên 270 tỷ đô la vào đầu tháng 11.

Nguồn: DeFi Llama

Cùng với sự phổ biến ngày càng tăng của DeFi, các dự án trong ngành đã ngày càng nghiên cứu nhiều hơn về các giải pháp quyền riêng tư. Theo Paolo Guida, người đứng đầu đầu tư của Blockchain Valley Ventures, quyền riêng tư là thách thức lớn nhất ngăn cản DeFi tăng trưởng.
 
Top