Dogecoin Tăng Gấn 25% Trong Vòng Năm Ngày Qua

Dogecoin Tăng Gấn 25% Trong Vòng Năm Ngày Qua

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Được đo từ mức thấp dao động ở mức $0,0625, Dogecoin [DOGE] đã kiếm được gần 25% trong vòng năm ngày qua. Tâm lý trên toàn lĩnh vực tiền điện tử đã tăng lên sau khi Bitcoin [BTC] đột phá mạnh qua khu vực 22 nghìn đô la vào thứ Hai.

Việc Bitcoin vượt qua mức kháng cự 25,2 nghìn đô la vào thứ Ba cũng có nghĩa là nó cũng có xu hướng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai. Những người đầu cơ giá lên của Dogecoin có thể phải cảnh giác - một đợt bơm mạnh như vậy có thể chứng kiến một mức thoái lui lớn trước chặng tiếp theo.

Những chú bò Dogecoin mở cửa xả lũ và buộc phải đảo ngược các khoản lỗ trong tháng 3
Nguồn: DOGE/USDT trên TradingView​
Công cụ giảm giá trên khung thời gian hàng ngày đã bị phá vỡ theo hướng ngược lại khi Dogecoin đảo chiều một cách ấn tượng. Khối lượng giao dịch cao trên đà tăng của DOGE và các chỉ báo cũng cho thấy tín hiệu tăng giá.

Chỉ báo Awesome Oscillator nằm trên đường 0 và leo lên, đồng thời cho thấy đà tăng mạnh mẽ. Chỉ số chuyển động định hướng cũng cho thấy một xu hướng tăng đang diễn ra. Trong vài ngày qua, -DI (màu đỏ) đã buộc phải giảm xuống dưới mốc 20 và +DI đã thay thế nó. Với ADX (màu vàng) cũng trên 20, chúng cho thấy xu hướng tăng đáng kể trên biểu đồ 4 giờ.

Cấu trúc thị trường cũng chứng thực với phát hiện này. Giá đã phá vỡ hai trong số các đỉnh thấp hơn gần đây và đảo ngược cấu trúc giảm giá trước đó thành tăng giá. Mức hỗ trợ $0,073 đã được kiểm tra lại gần như hoàn hảo trước khi DOGE tăng cao hơn một lần nữa.

Vùng kháng cự tiếp theo là $0,08. Đây là một khu vực đã đóng vai trò hỗ trợ kể từ giữa tháng Giêng. Do đó, nó có khả năng đầy người bán. Nếu khu vực này được kiểm tra lại dưới dạng hỗ trợ trong những ngày tới, nó có thể mang đến cơ hội mua.

Thị trường tương lai cho thấy vốn chảy vào cùng với lợi nhuận của Dogecoin​

Những chú bò Dogecoin mở cửa xả lũ và buộc phải đảo ngược các khoản lỗ trong tháng 3
Nguồn: Coinalyze​

Biểu đồ 15 phút cho thấy các giai đoạn hợp nhất và mở rộng của Dogecoin trên các khung thời gian thấp hơn trong vài ngày qua. Mỗi lần pullback trên biểu đồ giá đều chứng kiến sự suy giảm của Open Interest.

Tương tự, mỗi lần di chuyển lên của DOGE đều đi kèm với sự gia tăng trong OI. Tổng hợp lại, nó cho thấy tâm lý lạc quan là mạnh mẽ trên thị trường
 
Top