Dogecoin (DOGE) Đứng Số Một Trong Các Tìm Kiếm Của Google Ở Hoa Kỳ

Dogecoin (DOGE) Đứng Số Một Trong Các Tìm Kiếm Của Google Ở Hoa Kỳ

Viết bởi: Linh Bư - - Tìm: 0
Dogecoin là tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ dựa trên số lượng tìm kiếm trung bình hàng tháng.

Đó là theo Bacancy Technology, người đã chia sẻ một thông cáo báo chí với CryptoSlate công khai nghiên cứu của họ về dữ liệu tìm kiếm tiền điện tử của Google.

Điều này mâu thuẫn với câu chuyện cho rằng Dogecoin đang không được các nhà đầu tư ưa chuộng, như được gợi ý bởi hành động giá trì trệ của $ DOGE vào cuối năm và đối thủ meme token Shiba Inu giành được vị trí trong xếp hạng vốn hóa thị trường.

Dogecoin là tiền điện tử được tìm kiếm nhiều nhất trên Google​

Hiệu suất cuối tuần mạnh mẽ đã chứng kiến mức tăng + 60% cho Shiba Inu ở thời kỳ đỉnh cao. Tuy nhiên, việc chốt lời vào Chủ nhật đã dẫn đến việc $ SHIB từ bỏ hầu hết các khoản lãi đó để đóng cửa ngày hôm qua với một bấc dài trên cùng.

Tuy nhiên, mức tăng 19% hôm nay cho thấy người mua vẫn quan tâm đến Shiba Inu.

Ngược lại, Dogecoin tương đối ổn định và đã có từ tháng 9. Kể từ cuối tuần, $ DOGE đã tăng 9%, để đóng cửa ngày Chủ nhật trên mức kháng cự $ 0,26 lần đầu tiên sau bảy tuần.

Mức 0,26 đô la đã chứng tỏ một vùng thách thức để phá vỡ, đã bị từ chối ở mức này nhiều lần kể từ ngày 8 tháng 9.

Biểu đồ hàng ngày của Dogecoin YTD
Nguồn: DOGEUSDT trên TradingView.com

Bất chấp việc $ DOGE thiếu sự nổi về giá trong thời gian gần đây, một nghiên cứu của Bacancy Technology cho thấy Dogecoin là loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Mỹ, theo xác định của các tìm kiếm trên Google.

Dogecoin trung bình mang lại 7.000.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng. Phổ biến nhất tiếp theo là Bitcoin , với 4.700.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng. Và Ethereum đứng thứ ba với 1.800.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng.

Hơi ngạc nhiên khi xem xét lần ra mắt tương đối gần đây (vào ngày 1 tháng 8 năm 2020), Shiba Inu đứng ở vị trí thứ tư với 870.000 lượt tìm kiếm trung bình mỗi tháng.

Kết quả đầy đủ cho các tìm kiếm trung bình hàng tháng trên Google là:

  • Dogecoin 7.000.000
  • Bitcoin 4.700.000
  • Ethereum 1.800.000
  • Shiba Inu 870.000
  • Cardano 704.000
  • Litecoin 339.000
  • Tuyết lở 297.000
  • Đa giác 221,000
  • Cosmos 214.000
  • Uniswap 194.000
Bình luận về những phát hiện này, Bacancy Technology cho rằng sự phổ biến của Dogecoin là do sự chứng thực của các nhân vật nổi tiếng, bao gồm cả Snoop Dogg và Mark Cuban. Công ty cũng nhấn mạnh sự gia tăng của các ứng dụng giao dịch, chẳng hạn như Robin Hood, có rào cản gia nhập thấp và phục vụ cho những người dùng không nhất thiết phải là chuyên gia giao dịch.

Công nghệ Bacancy là ai?​

Bacancy Technology là một công ty phát triển phần mềm thuộc sở hữu tư nhân có trụ sở tại Gujarat, Ấn Độ, có văn phòng tại Mỹ, Canada, Úc, UAE và Thụy Điển.

Công ty xây dựng và cung cấp các giải pháp tùy chỉnh toàn diện cho phép các doanh nghiệp chuyển đổi hoạt động kỹ thuật số của họ

.“Bacancy Technology đã thành công chứng minh rằng nó có giá trị cung cấp hàng nghìn sản phẩm thành công và chúng tôi đã có đủ đặc ân để làm việc với 500 khách hàng tài sản như Mercedes-Benz, Red Bull, Disney, Warner Bros., 3M, Volkswagen và nhiều hơn nữa.”
 
Top