Dogecoin Có Thể ‘huýt Sáo’ Trở Lại Top 10

Dogecoin Có Thể ‘huýt Sáo’ Trở Lại Top 10

Viết bởi: Linh Bư - - Tìm: 0
Vua của đồng tiền meme, Dogecoin, gần đây đã bị loại khỏi danh sách 10 tiền điện tử hàng đầu sau khi Polkadot vượt qua nó. Rõ ràng, altcoin này không muốn lùi bước và đang chiến đấu để giành vị trí thứ mười. Điều này, với DOT và DOGE nắm giữ chênh lệch chỉ 400 triệu đô la.

Dogecoin thực sự có thể đòi lại được không?

Chà, nhìn vào trạng thái của thị trường, có vẻ như Dogecoin có thể làm được điều đó khá sớm, vì nó thực sự nhận được sự chú ý từ DOGEfather. Công ty Tesla nổi tiếng của Elon Musk, trên trang cửa hàng của họ, đã hiển thị DOGE như một phương thức thanh toán khả thi cho một số sản phẩm của mình, một trong số đó là chiếc còi sưu tầm bằng thép không gỉ trị giá 300 DOGE.
Như đã nói, Nếu nó không phải là điên rồ, nó không phải là tiền điện tử.
Dogecoin có thể 'huýt sáo' trở lại top 10 11

The Cyberwhistle | Nguồn: Tesla

Tuy nhiên, ý tưởng dường như đang thành công trước phản ứng dữ dội của cộng đồng. Không chỉ các phương tiện truyền thông xã hội của công ty đang bùng nổ, mà giá của meme coin cũng đang tăng lên để có khả năng phá vỡ xu hướng giảm cuối cùng.

Giao dịch ở mức 1,991 đô la và tăng gần 40%, đồng tiền hiện đang dao động trong vùng quan trọng, nơi cũng đã cố gắng hợp nhất DOGE trước đó. Nhưng nếu con chó có thể quản lý để kiểm tra đường xu hướng phía trên làm hỗ trợ, thì hy vọng nó sẽ ở trạng thái tốt khi tiếp tục.
Dogecoin có thể 'huýt sáo' trở lại top 10 13

Hành động giá Dogecoin | Nguồn: TradingView – AMBCrypto

Mặc dù các sự kiện đã đóng vai trò như một chất xúc tác, cuộc biểu tình của DOGE thực sự có thể được bắt nguồn từ hiệu suất tăng giá của mạng.
Phân tích trên chuỗi cho chúng ta thấy rằng nhu cầu đã tăng lên kể từ đầu năm 2022. Trong vòng 10 ngày, mạng lưới đã quản lý để tăng gấp đôi hoạt động giao dịch của mình.
Dogecoin có thể 'huýt sáo' trở lại top 10 15

Giao dịch Dogecoin | Nguồn: Coinmetrics – AMBCrypto

Một tin tốt khác là hoạt động cá voi đang giảm dần của Dogecoin. Sự hoạt động tích cực của họ trong suốt tháng 12 là một nguyên nhân gây lo ngại vì các giao dịch của họ gần như đạt 28 tỷ đô la trong một ngày.

Trong tháng này, con số tương tự đã giảm xuống chỉ còn 1,13 tỷ đô la và các nhà đầu tư hy vọng nó sẽ tiếp tục như vậy.
Dogecoin có thể 'huýt sáo' trở lại top 10 17

Hoạt động của cá voi Dogecoin | Nguồn: Intotheblock – AMBCrypto

Do đó, sự kết hợp của những sự cố này đã khiến giá trị của altcoin này một lần nữa tăng lên. Gần chạm mốc 1.0, DOGE đang chứng minh nó tiếp tục là một mã thông báo phụ thuộc vào xã hội như thế nào và nó vẫn cần một nền tảng chức năng hơn để giải quyết các vấn đề / nhu cầu lớn hơn trong tương lai.
Dogecoin có thể 'huýt sáo' trở lại top 10 19

Giá trị thị trường Dogecoin | Nguồn: Coinmetrics – AMBCrypto
 
Top