DOGE Tăng Vọt Lên $ 0,1580

DOGE Tăng Vọt Lên $ 0,1580

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0

DOGE tăng vọt lên $ 0,1580


  • Phân tích giá Dogecoin dường như có xu hướng tăng.
  • Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là $ 0,1620.
  • Hỗ trợ mạnh nhất hiện tại là $ 0,1394.
Phân tích giá Dogecoin cho thấy thị trường đang theo sau một chuyển động tăng giá vững chắc. Vào ngày 11 tháng 2 năm 2022, giá Dogecoin là $ 0,1545. Chi phí của tiền điện tử meme đã trải qua một xu hướng giảm khiến giá trị của Dogecoin giảm phần nào. Vào ngày 12 tháng 2 năm 2022, giá vẫn ổn định ở mức khoảng 0,1472 đô la, ngay trước khi trải qua xu hướng tăng vào ngày hôm nay vào ngày 13 tháng 2 năm 2022, đạt mức 0,1573 đô la. Dogecoin đã tăng 8,68% trong 24 giờ qua, với khối lượng giao dịch là $ 1,075,958,153. SHIB hiện giao dịch ở mức 0,1534 đô la và xếp thứ 10 với mức vốn hóa thị trường tình yêu là 20,451,153,857 đô la.

Phân tích giá DOGE / USD trong 4 giờ: Cập nhật gần đây


Phân tích giá Dogecoin cho thấy sự biến động của thị trường đang theo xu hướng tăng giá, với sự biến động của nó sau khi đóng cửa, có nghĩa là giá trị của tiền điện tử ít có khả năng bị thay đổi bất ổn. Có vẻ như giá DOGE / USD đã trở nên ít bị tổn thương hơn khi trải qua sự thay đổi bất ổn ở cả hai phía. Giới hạn trên của dải Bollinger là $ 0,1587, thể hiện mức kháng cự mạnh nhất đối với DOGE. Giới hạn dưới của dải Bollinger hiện tại là $ 0,1394, là mức hỗ trợ mạnh nhất cho DOGE.

Giá DOGE / USD dường như đang cắt qua đường cong của Đường trung bình động, cho thấy một xu hướng tăng giá. Tuy nhiên, theo dõi đường đi của giá DOGE / USD, chúng ta cũng có thể suy ra rằng giá di chuyển về phía kháng cự. Nếu chúng tình cờ gặp nhau trong những ngày tới, phe gấu có thể sử dụng điều đó để tạo lợi thế và đảo ngược sự năng động của thị trường; hiện tại, thị trường dường như đang chuyển động tích cực, làm tăng giá trị của tiền điện tử.

DOGE / USD nguồn biểu đồ giá 4 giờ: TradingView

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) ở mức 58, có nghĩa là tài sản ổn định, rơi vào vùng trung lập trên. Ngoài ra, chỉ số RSI dường như đi theo một đường đi lên, cho thấy một thị trường đang gia tăng và chuyển động theo hướng lạm phát.

Phân tích giá Dogecoin trong 1 ngày: DOGE tăng mạnh

Phân tích giá Dogecoin cho thấy sự biến động của thị trường trải qua một chuyển động không hoạt động với dải kháng cự và hỗ trợ di chuyển về phía nhau. Giá của tiền điện tử meme sẽ không đổi cho đến khi biến động thất thường. Giới hạn trên của dải Bollinger hiện tại là $ 0,1620, là mức kháng cự mạnh nhất đối với DOGE. Giới hạn dưới của dải Bollinger hiện tại là $ 0,1317, là mức hỗ trợ mạnh nhất cho DOGE.

Giá DOGE / USD dường như đang cắt qua đường cong của Đường trung bình động, cho thấy một xu hướng tăng giá. Có vẻ như tiền điện tử meme đã trải qua một xu hướng tăng giá liên tục trong vài ngày qua nhưng cũng đã cố gắng duy trì nó cho đến ngày hôm nay. Tuy nhiên, phe bò có thể không duy trì được xu hướng này lâu nếu giá phá vỡ ngưỡng kháng cự.

DOGE / USD nguồn biểu đồ giá 1 ngày: TradingView

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) ở mức 51, cho thấy giá trị của tiền điện tử meme là ổn định, giảm trong vùng trung lập trên. RSI dường như đang di chuyển lên một chút, điều này cho thấy rằng chi phí đang tăng lên; nó cũng cho thấy sự cống hiến của phe bò khi họ tạo động lực mạnh mẽ cho hoạt động mua.

Kết luận Phân tích Giá Dogecoin


Kết luận phân tích giá Dogecoin, chúng ta có thể suy ra rằng tiền điện tử meme đã bắt đầu bước vào một miền tăng giá hoàn toàn, nơi những con bò đực sẽ làm việc chăm chỉ để nâng cao giá trị. Những con bò đực cho thấy lời hứa và sẽ làm mọi thứ trong khả năng của họ để duy trì phong trào.
 
Top