DOGE Tăng Giá Trị Ở Mức $ 0,1139

DOGE Tăng Giá Trị Ở Mức $ 0,1139

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0

DOGE tăng giá trị ở mức $ 0,1139​


  • Theo phân tích giá Dogecoin dường như đang giảm.
  • Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là $ 0,1359.
  • Hỗ trợ mạnh nhất hiện tại là $ 0,1139.
Phân tích giá Dogecoin cho thấy thị trường theo sau một chuyển động giảm giá cho thấy dư địa lớn cho tiềm năng tăng giá. Vào ngày 14 tháng 3 năm 2022, giá Dogecoin đạt 0,1188 đô la. Chi phí DOGE / USD của tiền điện tử meme đã trải qua một xu hướng giảm mạnh khiến giá trị của Dogecoin giảm mạnh xuống còn 0,1106 đô la vào ngày 15 tháng 3 năm 2022, nhưng bắt đầu đạt được đà tiến tới mốc 0,1140 đô la.

Vào ngày 16 tháng 3 năm 2022, giá tiền điện tử đã tăng vọt lên 0,1139 đô la. Dogecoin đã tăng 2,22% trong 24 giờ qua, với khối lượng giao dịch là $ 449.307.771. DOGE hiện giao dịch ở mức $ 0,1139 và xếp thứ 13 với vốn hóa thị trường trực tiếp là $ 15,120,020,370.

Cập nhật gần đây​

Phân tích giá Dogecoin cho thấy sự biến động của thị trường theo xu hướng đóng cửa nhẹ. Với sự biến động của nó theo sau một phong trào giảm, giá trị của tiền điện tử ít có khả năng trải qua sự thay đổi bất ổn. Do đó, có vẻ như giá DOGE / USD đã trở nên ít bị tổn thương hơn khi thay đổi từ một trong hai mức cực đoan. Giới hạn trên của dải Bollinger hiện tại là $ 0,1157, đại diện cho mức kháng cự mạnh nhất đối với DOGE. Ngược lại, giới hạn dưới của dải Bollinger là 0,1107 đô la, đóng vai trò là hỗ trợ mạnh nhất cho DOGE.

Giá DOGE / USD dường như đang cắt qua đường cong của Đường trung bình động, cho thấy xu hướng tăng. Tuy nhiên, theo dõi đường đi của giá DOGE / USD, chúng ta cũng có thể suy ra rằng giá di chuyển về phía điểm kháng cự. Nếu chúng tình cờ gặp nhau trong những ngày tới, phe bò có thể mất lợi thế và đảo ngược sự năng động của thị trường; hiện tại, thị trường dường như đang di chuyển trong một miền tăng giá, làm tăng giá trị của tiền điện tử.

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tăng giá trị ở mức $ 0,1139 1
DOGE / USD nguồn biểu đồ giá 4 giờ: TradingView
Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) ở mức 49, có nghĩa là tài sản ổn định, rơi vào vùng trung lập thấp hơn. Ngoài ra, chỉ số RSI dường như đi theo một đường đi lên, cho thấy thị trường đang tăng, chuyển động theo hướng ổn định và hoạt động mua chiếm ưu thế.

DOGE tăng giá​

Phân tích giá Dogecoin cho thấy sự biến động của thị trường đang có xu hướng ngày càng tăng với dải kháng cự và hỗ trợ di chuyển ngược chiều nhau. Do đó, giá của tiền điện tử meme sẽ tiếp tục biến động. Giới hạn trên của dải Bollinger hiện tại là $ 0,1359, là mức kháng cự mạnh nhất đối với DOGE. Ngược lại, giới hạn dưới của dải Bollinger là $ 0,1072, đóng vai trò là hỗ trợ mạnh nhất cho DOGE.

Giá DOGE / USD dường như đang giao nhau dưới đường cong của Đường trung bình động, cho thấy một xu hướng giảm. Có vẻ như tiền điện tử meme đã trải qua một xu hướng giảm giá vững chắc trong vài ngày qua nhưng hiện đang có dấu hiệu đảo ngược khi giá bắt đầu tăng lên.

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tăng giá trị ở mức $ 0,1139 2
DOGE / USD nguồn biểu đồ giá 1 ngày: TradingView

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) ở mức 37, điều này cho thấy giá trị của tiền điện tử meme đang được định giá thấp hơn, giảm trong vùng trung lập thấp hơn. Tuy nhiên, chỉ số RSI dường như đang đi lên, điều này cho thấy rằng chi phí đang tăng lên; nó cũng cho thấy sự cống hiến của phe bò khi họ tạo động lực mạnh mẽ cho hoạt động mua.

Kết luận Phân tích Giá Dogecoin​

Kết luận phân tích giá Dogecoin, chúng ta có thể suy ra rằng tiền điện tử meme đã bắt đầu đánh dấu sự thoát ra khỏi miền giảm giá, nơi những con bò đực đang nỗ lực làm việc để tăng giá trị và đưa những con gấu ra khỏi bức tranh. Mặc dù, do đó, xu hướng có thể sẽ bị đảo ngược trong một vài ngày tới, chúng ta có thể chứng kiến sự kết thúc của sự thống trị giảm giá.
 
Top