DOGE Giảm Xuống 0,1163 Đô La

DOGE Giảm Xuống 0,1163 Đô La

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0

DOGE giảm xuống 0,1163 đô la​

  • Phân tích giá Dogecoin dường như đang giảm.
  • Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là $ 0,1402.
  • Hỗ trợ mạnh nhất hiện tại là $ 0,1146.
Phân tích giá Dogecoin cho thấy thị trường theo sau một xu hướng giảm giá cho thấy dư địa lớn để giảm giá thêm. Vào ngày 8 tháng 3 năm 2022, giá Dogecoin là $ 0,1200. Giá DOGE / USD của tiền điện tử meme đã trải qua một đợt giảm mạnh khiến giá trị của Dogecoin giảm mạnh xuống còn 0,1153 đô la. Vào ngày 9 tháng 3 năm 2022, giá tăng vọt lên mốc 0,1250 đô la, ngay trước khi bắt đầu đợt giảm cùng ngày và giảm xuống 0,1203 đô la.

Hôm nay, vào ngày 10 tháng 3 năm 2022, giá tiền điện tử đã giảm xuống còn 0,1163 đô la. Dogecoin đã giảm 5,57% trong 24 giờ qua, với khối lượng giao dịch là $ 502.997.728. DOGE hiện giao dịch ở mức 0,1163 đô la và xếp thứ 13 với vốn hóa thị trường trực tiếp là 15,372,506,830 đô la.

Cập nhật gần đây​

Phân tích giá Dogecoin cho thấy sự biến động của thị trường theo xu hướng mở cửa nhẹ. Với sự biến động sau chuyển động mở cửa, giá trị của tiền điện tử có nhiều khả năng trải qua sự thay đổi bất ổn. Có vẻ như giá DOGE / USD trở nên dễ bị thay đổi hơn từ một trong hai mức cực đoan. Giới hạn trên của dải Bollinger hiện tại là $ 0,1240, đại diện cho mức kháng cự mạnh nhất đối với DOGE. Giới hạn dưới của dải Bollinger hiện tại là $ 0,1146, đóng vai trò là hỗ trợ mạnh nhất cho DOGE.

Giá DOGE / USD dường như đang cắt nhau dưới đường cong của Đường trung bình động, cho thấy xu hướng giảm. Tuy nhiên, theo dõi đường đi của giá DOGE / USD, chúng ta cũng có thể suy ra rằng giá di chuyển về phía điểm hỗ trợ. Nếu chúng tình cờ gặp nhau trong những ngày tới, thị trường có thể mất đà và đảo ngược sự năng động của thị trường; hiện tại, thị trường dường như đang di chuyển trong một miền giảm giá, làm giảm giá trị của tiền điện tử.

Phân tích giá Dogecoin: DOGE giảm xuống $ 0,1163 1
DOGE / USD nguồn biểu đồ giá 4 giờ: TradingView
Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) ở mức 37, tức là tài sản bị định giá thấp, rơi vào vùng mất giá. Ngoài ra, RSI dường như đi theo một đường tuyến tính, cho thấy thị trường đang giảm và hoạt động bán chiếm ưu thế.

DOGE mất giá trị​

Phân tích giá Dogecoin cho thấy sự biến động của thị trường đang trải qua một chuyển động giảm dần với dải kháng cự và hỗ trợ di chuyển về phía nhau. Giá của tiền điện tử meme sẽ tiếp tục biến động và ít bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi bất ổn. Giới hạn trên của dải Bollinger là $ 0,1402, được coi là mức kháng cự mạnh nhất đối với DOGE. Giới hạn dưới của dải Bollinger hiện tại là $ 0,1136, đóng vai trò là mức hỗ trợ mạnh nhất cho DOGE.

Giá DOGE / USD dường như đang giao nhau dưới đường cong của Đường trung bình động, cho thấy một xu hướng giảm. Có vẻ như tiền điện tử meme đã trải qua một xu hướng giảm giá vững chắc trong vài ngày qua nhưng đang có dấu hiệu đảo chiều khi giá bắt đầu di chuyển về phía hỗ trợ đang cố gắng phá vỡ nó.

Phân tích giá Dogecoin: DOGE giảm xuống $ 0,1163 2
DOGE / USD nguồn biểu đồ giá 1 ngày: TradingView

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) ở mức 36, điều này cho thấy giá trị của tiền điện tử meme đang bị định giá thấp, đang rơi vào vùng mất giá. Kết quả là RSI dường như đang đi xuống, điều này cho thấy rằng chi phí đang giảm; nó cũng biểu thị hoạt động bán hàng chiếm ưu thế.

Kết luận Phân tích Giá Dogecoin​

Kết luận phân tích giá Dogecoin, chúng ta có thể suy ra rằng tiền điện tử meme đã lại đi vào miền giảm giá, nơi những thị trường gấu đang nỗ lực làm việc, giảm giá trị. Mặc dù, do đó, xu hướng có thể sẽ bị đảo ngược trong một vài ngày tới, chúng ta có thể chứng kiến sự kết thúc của sự thống trị giảm giá khi giá di chuyển về phía hỗ trợ và cố gắng phá vỡ thị trường.
 
Top