Danh Sách Chờ Của Ví Tiền Điện Tử Robinhood Thu Hút 1,6 Triệu Người

Danh Sách Chờ Của Ví Tiền Điện Tử Robinhood Thu Hút 1,6 Triệu Người

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0

Danh sách chờ của ví tiền điện tử Robinhood thu hút 1,6 triệu người


Nguồn: AdobeStock / gguy

Nền tảng giao dịch trực tuyến của Hoa Kỳ Robinhood tuyên bố họ có khoảng 1,6 triệu người đã đăng ký trong danh sách chờ cho ví tiền điện tử của công ty.

Theo Christine Brown, Giám đốc điều hành của Robinhood Crypto, con số này đánh dấu sự gia tăng so với 1 triệu người đã chờ đợi chức năng này vài tuần trước.

Brown cho biết vào ngày hôm qua tại một hội nghị ngành đầu tư tiền điện tử của Decrypt và Yahoo! Tài chính, theo báo cáo của Reuters.

Vào cuối tháng 10 năm 2021, Vlad Tenev, Giám đốc điều hành của Robinhood, cho biết động thái này có liên quan đến tầm quan trọng ngày càng tăng nhanh chóng của tiền điện tử đối với nền tảng của nó.

“Chúng tôi rất tự hào về nền tảng tiền điện tử của mình và mang đến cho mọi người nhiều tiện ích hơn với số tiền họ có”, Tenev cho biết tại hội nghị thượng đỉnh Disruptor lần thứ 50 của CNBC.

Theo Giám đốc điều hành, nhiều người "đã yêu cầu khả năng gửi và nhận tiền điện tử, chuyển chúng sang ví phần cứng, chuyển chúng vào nền tảng để hợp nhất và danh sách chờ ví tiền điện tử hiện có hơn một triệu người."

Tenev cũng nói rằng tiền điện tử “chắc chắn ở đây để tồn tại” như một loại tài sản, trong khi bản chất toàn cầu và tính dễ sử dụng của nó đã khiến nó “hấp dẫn đối với rất nhiều người”.

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt dành cho người dùng tiền điện tử giữa các fintech, vào tháng 9 năm ngoái, Robinhood đã thông báo rằng họ sẽ triển khai các khoản đầu tư định kỳ vào tiền điện tử. Công ty cho biết người dùng của nền tảng sẽ được phép mua tiền điện tử thường xuyên, không có hoa hồng và bắt đầu từ 1 USD theo lịch trình hàng ngày, hàng tuần, hai tuần hoặc hàng tháng.

Doanh nghiệp Hoa Kỳ này không phải là nền tảng đầu tiên cung cấp tính năng như vậy cho người dùng, đi trước các đối thủ cạnh tranh như Revolut có trụ sở tại Vương quốc Anh, người cũng cung cấp chức năng mua định kỳ cho khách hàng của mình.
 
Top