Crypto.Com Trở Thành Nền Tảng Giao Dịch Đầu Tiên Tuân Thủ SOC 2

Crypto.Com Trở Thành Nền Tảng Giao Dịch Đầu Tiên Tuân Thủ SOC 2

Viết bởi: Linh Bư - - Tìm: 0
Crypto.Com Trở thành, cro, tiêu chuẩn, soc


Crypto.com trở thành nền tảng giao dịch đầu tiên tuân thủ các tiêu chuẩn SOC 2 nhờ cuộc kiểm toán của công ty tư vấn toàn cầu Deloitte, vì vậy chúng ta hãy đọc thêm về nó trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Crypto.com trở thành nền tảng giao dịch đầu tiên tuân thủ các tiêu chuẩn SOC 2, trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên đạt được tiêu chuẩn này trong lĩnh vực tài chính truyền thống. Crypto.com đã thực hiện thành công kiểm tra SOC 2 hoặc Kiểm soát tổ chức dịch vụ, đây là một tiêu chuẩn phổ biến trong tài chính truyền thống nhằm chứng minh công ty đáng tin cậy và có các hoạt động cũng như chính sách phù hợp. Điều này có nghĩa là sàn giao dịch đã được chứng nhận là nền tảng giao dịch tiền điện tử an toàn nhất tồn tại với sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên vượt qua tiêu chuẩn SOC 2 này. Deloitte đã tiến hành kiểm toán với tư cách là một công ty quốc tế cung cấp dịch vụ kiểm toán, tư vấn và tư vấn thuế cho các thương hiệu trên toàn thế giới.Công ty cho biết việc đáp ứng tiêu chuẩn SOC 2 đã tái khẳng định cam kết của họ về bảo mật và quyền riêng tư dữ liệu và họ sẽ tiếp tục đầu tư vào việc thúc đẩy nền tảng và cung cấp một tiêu chuẩn cao trong ngành. Kris Marszalek, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành cho biết:

“Tôi vô cùng tự hào về sự tuân thủ SOC 2 của chúng tôi và cho thấy cam kết của chúng tôi đối với bảo mật, quyền riêng tư và tuân thủ quy định vốn đã là nền tảng của hoạt động kinh doanh của chúng tôi kể từ ngày đầu tiên.”

Công ty đã tạo ra nhiều quan hệ đối tác mới trong năm và mối quan hệ mới nhất là việc mua lại quyền đặt tên cho Trung tâm Staples với tư cách là sân nhà của đội bóng rổ LA Lakers, đội sẽ mang tên Crypto.com Arena trong thỏa thuận quyền đặt tên 20 năm trị giá 700 đô la. triệu. Quá trình chuyển đổi sẽ diễn ra vào Ngày Giáng sinh, nơi tâm điểm sẽ tập trung vào thương hiệu Crypto.com. CRO với tư cách là mã thông báo gốc của sàn giao dịch đã tăng lên mức cao đáng kinh ngạc trong ba tháng qua với mức tăng 430% với giao dịch mã thông báo ở mức ,85 đô la với vốn hóa thị trường hơn 21 tỷ đô la sau khi tăng 103,98% hàng tuần. sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại, Crypto.com đã tung ra một cổng giao dịch không cần kê đơn để cho phép khách hàng VIP và khách hàng tổ chức thực hiện các giao dịch lớn hơn.
 
Top