CropBytes (CBX) Là Gì? Dự Án Thứ Hai Trên Bybit Launchpad

CropBytes (CBX) Là Gì? Dự Án Thứ Hai Trên Bybit Launchpad

Viết bởi: Linh Bư - - Tìm: 0
BTC đã công bố ra mắt của CropBytes (CBX). Sàn giao dịch sẽ tuân theo định dạng đăng ký Launchpad để phát hành CBX, thời gian ghi lại số dư BitDAO (BIT) của người dùng trong 5 ngày từ 0:00 AM UTC vào ngày 31 tháng 10 năm 2021 đến 11:59 PM UTC vào ngày 4 tháng 11 năm 2021.

CropBytes (CBX) là gì? Dự án thứ hai trên Bybit Launchpad 3


CropBytes (CBX) là gì

CropBytes đã và đang phát triển trong cộng đồng game thủ tiền điện tử của mình kể từ năm 2018. Việc canh tác CropBytes dựa trên kinh tế bền vững như thế giới thực. Người chơi yêu thích các thử thách kinh doanh chiến lược và trồng trọt để chơi và phát triển trang trại tiền điện tử của họ. Trong metaverse này, game thủ sở hữu trang trại, trồng trọt, chăn nuôi và sản xuất hàng hóa để phát triển trang trại tiền điện tử của họ. Mã thông báo tiện ích CBX là một phần không thể thiếu của metaverse CropBytes đang phát triển và được liên kết với tất cả các hoạt động trong trò chơi.

CropBytes được xây dựng trên công cụ trò chơi Unity, một nền tảng phổ biến để xây dựng trò chơi, được hỗ trợ bởi nhiều nền tảng như Android, iOS và web.

Người chơi có thể tải xuống ứng dụng, bắt đầu trồng trọt và sản xuất hàng hóa, sau đó truy cập thị trường trò chơi để bán sản phẩm của họ cho những người chơi khác hoặc mua hàng sinh lợi. Khi bạn có đủ sản phẩm từ tài sản của mình, bạn cũng có thể chuyển đổi chúng thành tiền xu trò chơi (GC), có thể được sử dụng để mua các tài sản GC độc quyền, chẳng hạn như mã thông báo không thể ăn được của Siêu anh hùng và hơn thế nữa.

CropBytes gần đây đã đóng quỹ vòng hạt giống của mình, vốn đã thu hút một số nhà đầu tư trong ngành đầu tư, bao gồm Ex Network Capital và Old Fashion Research. Ngoài ra, một số đối tác chiến lược đã tham gia nhóm, bao gồm Siddharth Menon, đồng sáng lập và COO của WazirX, Tamar, phát triển tại Solana, và Sandeep Nailwal, đồng sáng lập và COO tại Polygon (MATIC).

Điểm nổi bật của dự án

  • Sự đổi mới cơ bản trong trò chơi là Nền kinh tế cân bằng đặt CropBytes so với tất cả các trò chơi tiền điện tử trên thị trường hiện nay.
  • Có một sự kết hợp lành mạnh giữa Fungible Tokens (FT) & Non Fungible Tokens (NFT) trong khi hầu hết các trò chơi khác ngày nay chỉ tập trung vào NFT. Điều này giải quyết nhiều vấn đề xung quanh tính thanh khoản, giao dịch tần suất cao, giao dịch ma sát thấp, cuối cùng làm tăng vốn hóa thị trường của trò chơi.
  • Cộng đồng trò chơi CropBytes là một cộng đồng người chơi tích cực lớn mạnh 3 năm tuổi và là một trong số ít các trò chơi Crypto được thành lập có sẵn trên Playstore, Appstore và Web.

Mã thông báo

• Tên: CropBytes (CBX)
• Tổng nguồn cung: 500.000.000 CBX
• Tổng phân bổ: 3.000.000 CBX (0,6% tổng nguồn cung)
• Giới hạn mỗi người dùng: 5.000 CBX
• Giá: 1 CBX = 0,1 đô la (tỷ giá hối đoái giữa BIT và CBX sẽ được xác nhận trước thời gian đăng ký)
• Định dạng: Đăng ký
• Mã thông báo cam kết: chỉ BIT

Cách thức hoạt động?

Thời gian chụp nhanh: 0:00 sáng giờ UTC vào ngày 31 tháng 10 năm 2021 đến 11:59 tối giờ UTC vào ngày 4 tháng 11 năm 2021

Trong khoảng thời gian 5 ngày này, số tiền BIT trung bình hàng ngày trong Tài khoản Spot của bạn sẽ được ghi lại thông qua ảnh chụp nhanh hàng giờ. Nó sẽ được cập nhật lúc 3:00 sáng UTC hàng ngày.

Thời gian đăng ký: 3:30 sáng UTC vào ngày 5 tháng 11 năm 2021 đến 10:59 sáng UTC vào ngày 5 tháng 11 năm 2021

Bạn phải nhấp vào nút “Cam kết ngay bây giờ” để cam kết một số tiền BIT nhất định cho dự án mới trong thời gian đăng ký này. Tối đa. số tiền BIT bạn có thể cam kết phụ thuộc vào số dư BIT trung bình hàng ngày trong Tài khoản Spot của bạn trong khoảng thời gian xem nhanh 5 ngày. Lưu ý rằng số tiền BIT bạn đã cam kết sẽ bị khóa và không thể truy cập để chuyển, rút tiền hoặc giao dịch cho đến sau lần phân phối CBX cuối cùng.

Thời gian phân phối: 11:00 sáng UTC vào ngày 5 tháng 11 năm 2021 đến 11:59 sáng UTC vào ngày 5 tháng 11 năm 2021

Số tiền phân bổ CBX cuối cùng của bạn = (số tiền BIT bạn đã cam kết / tổng số tiền BIT được cam kết bởi tất cả những người tham gia) * tổng số lượng CBX được phân bổ cho dự án.

Dựa trên kết quả phân bổ CBX cuối cùng của bạn, số BIT tương ứng sẽ được khấu trừ từ số tiền đã cam kết của bạn, trong khi phân bổ CBX và số BIT còn lại sẽ được ghi có trở lại Tài khoản Spot của bạn.

Danh sách: Cặp giao ngay mới, CBX / USDT, sẽ hoạt động cho các giao dịch vào lúc 12:00 PM UTC vào ngày 5 tháng 11 năm 2021, nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.
 
Top