Công Ty Khai Thác Bitcoin Trị Giá 3,3 Tỷ Đô La Griid Sẽ Niêm Yết Trên NYSE Thông Qua Giao Dịch SPAC

Công Ty Khai Thác Bitcoin Trị Giá 3,3 Tỷ Đô La Griid Sẽ Niêm Yết Trên NYSE Thông Qua Giao Dịch SPAC

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0

Công ty khai thác Bitcoin trị giá 3,3 tỷ đô la Griid sẽ niêm yết trên NYSE thông qua giao dịch SPAC


Công ty dự kiến có thể khai thác tới 25.000 BTC mỗi năm vào năm 2024.

Trong một hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào thứ Ba, công ty mua lại có mục đích đặc biệt, hay SPAC, Adit EdTech Acquisition Corp, đã thông báo rằng họ sẽ hợp nhất với công ty khai thác Bitcoin (BTC) có trụ sở tại Cincinnati với mức định giá doanh nghiệp 3,3 tỷ đô la. SPAC là các công ty séc trống được tạo ra với mục đích duy nhất là mua lại các công ty khác. Sau khi thỏa thuận thành công, Griid sẽ niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán New York với ký hiệu GRDI. Thương vụ này dự kiến sẽ kết thúc vào quý 1 năm sau.

Theo bản trình bày dành cho nhà đầu tư của mình, Griid dự kiến khai thác 637 BTC trong năm nay với tổng tốc độ băm là 187 petahash mỗi giây (PH / s) từ tất cả các thợ đào cộng lại. Đến năm 2024, công ty dự kiến có thể khai thác 24.348 BTC mỗi năm, với tổng tỷ lệ băm vượt qua 26.180 PH / s. Trong bối cảnh, tổng tốc độ băm của toàn bộ mạng Bitcoin tính đến thời điểm của Tu là khoảng 156.000 PH / s.

Công ty cũng tuyên bố rằng các chip mới được thiết kế trong các máy khai thác của họ có thể vượt qua một trong những thiết bị khai thác Bitcoin có mạch tích hợp dành riêng cho ứng dụng tốt nhất hiện có, S19 Pro. So sánh máy độc quyền của mình với S19 Pro, Griid tự hào rằng nó hiệu quả hơn 15%, rẻ hơn 50% và mang lại lợi nhuận gộp cao hơn 130% mỗi năm. Hiện tại, khoảng 70% hoạt động khai thác Bitcoin của công ty là không có carbon.

Trey Kelly, Giám đốc điều hành của GRIID, đã đưa ra tuyên bố sau về sự phát triển:

Chúng tôi đang xây dựng một công ty cơ sở hạ tầng của Mỹ với nguồn cung cấp năng lượng không chứa carbon được cam kết lớn nhất trong số những người khai thác bitcoin công khai với chi phí sản xuất quy mô thấp nhất.

David Shrier, Giám đốc điều hành của Adit EdTech, nói thêm: Khai thác không có carbon là tương lai của Bitcoin. Sự kết hợp của GRIID giữa một hệ thống cung cấp năng lượng lớn không có carbon, chi phí thấp, khả năng tiếp cận đặc biệt với các ASIC thế hệ tiếp theo và vị trí thực hiện dẫn đầu thị trường để tạo ra lợi nhuận và tăng trưởng hấp dẫn.

Số liệu kinh doanh Griid | Nguồn: Bài thuyết trình của Chủ đầu tư Công ty
 
Top