Công Ty Khai Thác Bitcoin Luxor Ra Mắt Bàn Giao Dịch ASIC

Công Ty Khai Thác Bitcoin Luxor Ra Mắt Bàn Giao Dịch ASIC

Viết bởi: Linh Bư - - Tìm: 0
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2022, công ty khai thác bitcoin Luxor có trụ sở tại Washington đã công bố ra mắt bàn giao dịch mạch tích hợp (ASIC) dành riêng cho ứng dụng mới. Theo công ty, bàn giao dịch mới của Luxor sẽ cung cấp cho các thợ mỏ và nhà đầu tư quyền truy cập vào các giàn khai thác bitcoin ASIC “với giá thị trường hợp lý”.


Công ty khai thác Bitcoin Luxor ra mắt Bàn giao dịch ASICHoạt động khai thác được NYDIG hậu thuẫn Luxor tiết lộ Dịch vụ bàn giao dịch ASIC​

Công ty khai thác Bitcoin Luxor nhằm mục đích mua và bán các máy khai thác bitcoin thông qua dịch vụ bàn giao dịch ASIC mới của công ty. / A> được xuất bản trên cổng thông tin điện tử của Luxor giải thích rằng công ty “sẽ mua và bán phần cứng khai thác Bitcoin chuyên biệt thay mặt cho nhóm Luxor, các thợ đào và nhà đầu tư”. Luxor gần đây đã huy động được 5 triệu đô la trong Sequence A do công ty NYDIG dẫn đầu vào tháng 6 năm 2021.

Hơn nữa, nhóm khai thác Luxor là nhóm khai thác lớn thứ 12 tại thời điểm viết bài vào thứ Tư, với ,46% tỷ lệ băm toàn cầu hoặc 801,30 petahash mỗi giây (PH / s). Thông báo trên bàn giao dịch ASIC của Luxor nêu chi tiết rằng công ty tự tin vào quy trình mua sắm thiết bị của mình.

“Sau khi di chuyển hàng chục nghìn máy móc và phục vụ thợ mỏ trên một vài lục địa, chúng tôi đã thiết lập một quy trình hợp lý để mua sắm thiết bị. Đội ngũ đa quốc gia của chúng tôi có một mạng lưới sâu rộng gồm các nhà sản xuất ASIC, người bán lại, thợ đào và nhà đầu tư, ”Lauren Lin, giám đốc hoạt động của Luxor nhận xét trong buổi công bố.
Động thái thành lập bàn giao dịch giàn khoan khai thác sau thông báo về thị trường máy khai thác của Foundry vào tháng 12 năm ngoái. Thị trường được gọi là Foundryx và thông báo của công ty vào thời điểm đó tuyên bố rằng họ có 40.000 máy khai thác sẵn sàng để bán lại. Trong tuần đầu tiên của tháng 6 năm 2021, Canaan tiết lộ rằng công ty đã thành lập một trung tâm hậu mãi ở nước ngoài tại Kazakhstan.

Luxor cho biết công ty sẽ đảm nhận “các vị trí chính trong ASIC để giúp các thợ mỏ tiếp cận với các giàn khoan với giá thị trường hợp lý. “Bộ phận Giao dịch ASIC của chúng tôi là một bước quan trọng trên lộ trình trở thành một công ty cung cấp dịch vụ khai thác toàn diện,” Phó Giám đốc phát triển kinh doanh của Alex Brammer Luxor giải thích. Brammer đã thêm:
Cho dù đó là một tổ chức khai thác thay thế một đội máy thế hệ mới hay mua lẻ một giàn khoan, chúng tôi có thể tối đa hóa hiệu quả sử dụng vốn của khách hàng và giảm thiểu rủi ro của họ. Mục tiêu của chúng tôi là đơn giản hóa quy trình mua sắm để các thợ mỏ của chúng tôi có thể dành nhiều thời gian hơn để xây dựng hashrate và bớt lo lắng về cách tìm nó.
 
Top