ChangeNOW Được Thiết Lập Để Hỗ Trợ LUNA 2.0 Và LUNC

ChangeNOW Được Thiết Lập Để Hỗ Trợ LUNA 2.0 Và LUNC

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Dịch vụ trao đổi tiền điện tử tức thì ChangeNOW cho phép hoán đổi LUNA - đồng tiền của blockchain Terra 2.0 mới, cũng như LUNC, token cũ của mạng chính.

Khi UST và phiên bản gốc của LUNA gặp sự cố vào tháng 5 này, ngành công nghiệp tiền điện tử đang mong đợi một giải pháp mang lại sức sống mới cho blockchain Terra. Vào ngày 16 tháng 5, người đồng sáng lập Terra, Do Kwon, đã đề xuất bắt đầu hard fork Terra và quá trình bỏ phiếu đã bắt đầu. Vào ngày 28 tháng 5, blockchain Terra 2.0 mới đã hoạt động. Hàng nghìn người đam mê tiền điện tử đã mất niềm tin vào Terra đã được trấn an bởi những nỗ lực của nhóm trong việc khôi phục LUNA.

Đầu tháng 5, UST, đồng stablecoin quan trọng trong hệ sinh thái Terra, đã mất chốt với Đô la Mỹ sau khi giao thức Anchor thông báo giảm lãi suất. Tiếp theo là doanh số UST và LUNA khổng lồ khiến giá của chúng gần như bằng không.

Kể từ thời điểm đó, cộng đồng Terra đã tìm kiếm một giải pháp có thể hồi sinh hệ sinh thái. Kết quả của cuộc thảo luận cho thấy:
  • Blockchain Terra ban đầu sẽ hard fork lên mạng chính Terra 2.0 mới vào ngày 28 tháng 5. Đồng tiền mới sẽ chạy dưới tên ban đầu, LUNA.
  • Blockchain Terra lịch sử sẽ tiếp tục hoạt động và các đồng tiền LUNA cũ sẽ được đổi tên thành LUNC.
  • Không có stablecoin thuật toán mới nào trong hệ sinh thái Terra 2.0. UST cũ sẽ đổi tên thành USTC.
  • Để khuyến khích những người sở hữu mã thông báo LUNC của Terra cũ, các nhà phát triển đã phát hành 1 tỷ đồng tiền LUNA mới cho những người sở hữu LUNC trước ngày 26 tháng 5.
Trưởng bộ phận PR Mike Ermolaev của ChangeNOW tuyên bố:

“Sự cố Terra thực sự rất lớn. Chúng tôi đã chứng kiến và thậm chí tham gia vào một trong mười sự kiện khét tiếng nhất trong lịch sử tiền điện tử. Sự cố của Terra đã có tác động tiêu cực đến toàn ngành, chưa kể đến các thành viên của cộng đồng tiền điện tử không may bị mất tiền tiết kiệm. Tuy nhiên, như chúng ta thấy bây giờ, tiền điện tử đã sống sót sau vụ tai nạn và tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới. Vì vậy, ChangeNOW đi cùng với ngành, tuyên bố hỗ trợ LUNA và LUNC ”

Terra 2.0 hiện là blockchain được Terra Labs chính thức hỗ trợ, nhưng nhiều người đam mê tiền điện tử vẫn sẵn sàng giao dịch mã thông báo LUNC. Để đáp ứng nhu cầu này, ChangeNOW đã kích hoạt cả hoán đổi mã thông báo LUNC và LUNA . Người dùng có thể mua hoặc bán đồng tiền cho hơn 400 tài sản tiền điện tử và hơn 60 loại tiền tệ fiat mà không cần đăng ký.
 
Top