Celsius Mở Rộng Vòng Tài Trợ Lên 750 Triệu Đô La, Mẹo Định Giá 7 Tỷ Đô La Đến 10 Tỷ Đô La Vào Năm 2022

Celsius Mở Rộng Vòng Tài Trợ Lên 750 Triệu Đô La, Mẹo Định Giá 7 Tỷ Đô La Đến 10 Tỷ Đô La Vào Năm 2022

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0

Celsius mở rộng vòng tài trợ lên 750 triệu đô la, mẹo định giá 7 tỷ đô la đến 10 tỷ đô la vào năm 2022Giám đốc điều hành của Celsius, Alex Mashinsky nói rằng vòng tài trợ 750 triệu đô la đã đăng ký vượt mức là một “dấu hiệu rất tốt” về sức mạnh của thương hiệu cho vay và năng suất của công ty.

Công ty cho vay tiền điện tử C Network đã mở rộng vòng tài trợ Series B trị giá 400 triệu đô la từ tháng 10 lên 750 triệu đô la do kết quả của việc đăng ký quá mức trong đợt tăng vốn của công ty.

Công ty hiện được định giá 3,5 tỷ đô la sau khi tăng và Giám đốc điều hành Alex Mashinsky nói với Cointelegraph rằng ông hy vọng con số đó sẽ “tăng gấp đôi hoặc gấp ba” vào năm tới, tức là nó sẽ có giá trị từ 7 tỷ đến 10,5 tỷ đô la.

Công ty trước đó đã đóng vòng đấu vào ngày 12 tháng 10 trong khoảng thời gian bị giám sát chặt chẽ đối với các công ty cho vay tiền điện tử từ các cơ quan quản lý địa phương. Mashinsky nhấn mạnh vào thời điểm đó rằng “đó không phải là 400 triệu đô la. Đó là sự tin cậy đi kèm với những người đã viết những tấm séc đó. "

Trong một thông báo được chia sẻ với Cointelegraph vào thứ Tư, Celsius đã vạch ra rằng các quỹ mới sẽ hướng tới việc mở rộng sang các thị trường mới và cung cấp sản phẩm, cùng với việc xây dựng dự án cầu nối tài chính tập trung sang tài chính phi tập trung (DeFi) được công bố gần đây “CelsiusX.”

Celsius cũng sẽ phân bổ quỹ để cải thiện “tiện ích của nền tảng” và cam kết khai thác Bitcoin (BTC) bền vững.

Phát biểu về vòng tài trợ trị giá 750 triệu đô la với Cointelegraph, Mashinsky nói rằng thực tế là vòng được đăng ký quá mức cho thấy một "dấu hiệu rất tốt" về sức mạnh của thương hiệu Celsius, mà ông nói là tập trung vào người dùng.

“Nếu bạn nghĩ về những gì chúng tôi làm, đó là trả lợi nhuận cho cộng đồng, bạn biết đấy, chúng tôi đã trả hơn 1 tỷ đô la cho cộng đồng của mình và về cơ bản chúng tôi nhận được lợi nhuận đó từ các sàn giao dịch và tổ chức. Và hầu hết các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi họ tính phí khách hàng và đưa tất cả số tiền đó cho các cổ đông của họ, "ông nói.

Vào đầu tuần này, Celsius đã vạch ra kế hoạch đầu tư thêm 300 triệu đô la để mở rộng quy mô hoạt động khai thác BTC ở Bắc Mỹ, nâng tổng chi tiêu của họ cho lĩnh vực này lên 500 triệu đô la.

Mashinsky cho rằng ước tính tăng giá trị của độ C vào năm 2022 là do công ty có khả năng cung cấp dịch vụ trong hầu hết các lĩnh vực tiền điện tử, làm nổi bật tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp:

“Tôi nghĩ rằng bản thân nó có giá trị gấp nhiều lần những gì chúng tôi đã đầu tư. Vì vậy, giữa điều đó và sự tăng trưởng của hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi, kinh doanh lợi nhuận, kinh doanh cho vay hoặc kinh doanh khai thác, kinh doanh DeFi, tất cả những điều này rõ ràng là rất lớn. ”

Giám đốc điều hành của Celsius cũng chỉ ra việc mua lại nền tảng lưu ký tiền điện tử GK8 trị giá 115 triệu đô la vào đầu tháng này và tiết lộ rằng công ty có kế hoạch tham gia vào lĩnh vực mã thông báo không thể sử dụng được trong tương lai gần, mặc dù nó sẽ không tung ra thị trường, như anh ấy cảm thấy đã có quá nhiều nền tảng tương tự ngoài kia.

“Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể giúp các thương hiệu mở rộng danh mục sang các trường hợp sử dụng khác hoặc các cách khác để mở khóa giá trị,” ông nói.

Được hỏi về vòng huy động vốn cộng đồng 20 triệu đô la của công ty từ tháng 8 năm 2020, trong đó hơn 1.000 nhà đầu tư từ cộng đồng C ủng hộ công ty, Mashinsky cho biết công ty được định giá khoảng 150 triệu đô la vào thời điểm đó và trong khi các nhà đầu tư hiện không thể bán nắm giữ, hóa ra lại là một khoản đầu tư tuyệt vời đối với họ: “Về cơ bản, trung bình 1.000 người đó đã kiếm được cái gì, gấp 25 lần số tiền của họ hay đại loại như vậy? Rõ ràng, nó không có tính thanh khoản, họ không thể bán nó vào ngày mai. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng họ đang siêu hạnh phúc. ”
 
Top