Cardano, Polkadot, Bitcoin Và Dogecoin Đã Sẵn Sàng Cho Sự Phục Hồi Khổng Lồ

Cardano, Polkadot, Bitcoin Và Dogecoin Đã Sẵn Sàng Cho Sự Phục Hồi Khổng Lồ

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0

Cardano, Polkadot, Bitcoin và Dogecoin đã sẵn sàng cho sự phục hồi khổng lồ


Thị trường đang có dấu hiệu phục hồi từ mức thấp của tuần trước.

BTC, ADA, DOT và DOGE đã bắt đầu một tuần tốt đẹp.

Các cuộc thảo luận về tác động môi trường của việc khai thác trong tuần này có thể gây ra phản ứng trên thị trường.

Sau sự sụt giảm của tuần trước, thị trường đang bắt đầu tăng giá trở lại. Các tài sản như Bitcoin , Cardano, Polkadot và DOGE đã bắt đầu đi lên vị trí hàng đầu một cách chậm rãi và ổn định.

Bulls thống trị… Một lần nữa


Tuần trước, Bitcoin dao động quanh mức 41 nghìn đô la, giảm từ mức cao gần 46 nghìn đô la vào tuần trước và 47 nghìn đô la vào khoảng đầu năm. BTC chỉ đạt đỉnh một lần trong tuần vào ngày 13 tháng 1, đạt gần 44 nghìn đô la trước khi giảm xuống dưới 43 nghìn đô la vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, giá dường như đã bắt đầu tăng trở lại khi những con bò Bitcoin duy trì mức giá trên 42 nghìn đô la vào đầu tuần.

Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Tại thời điểm viết bài, tiền điện tử hàng đầu đang giao dịch chỉ dưới 43 nghìn đô la, tăng 2% so với ngày trước, với khối lượng giao dịch tăng lên khoảng 25 tỷ đô la. Cho đến nay, tài sản đang duy trì mức cao thấp hơn hàng tuần trước đó mặc dù hành động giá ngay lập tức trên các khung thời gian thấp hơn có vẻ giảm.

Các loại tiền thay thế như ADA, DOGE và DOT cũng đã có dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ. ADA, mã thông báo gốc của Cardano, đã tăng gần 30% trong tuần này, từ khoảng 1,17 đô la lên 1,54 đô la. Trong 48 giờ qua, ADA đã tăng 11% và khối lượng giao dịch hôm nay cũng tăng lên khoảng 4 tỷ USD, tăng từ mức trung bình 1 tỷ USD của tuần trước. Trước khi giảm vào tuần trước, đồng tiền này đã giao dịch quanh mức 1,25 đô la ở mức cao nhất.

DOGE đã có một đợt tăng giá mạnh mẽ trong 24 giờ qua một phần không nhỏ do người ủng hộ có ảnh hưởng nhất của nó, Elon Musk, thông báo rằng Tesla đã cho phép thanh toán bằng Dogecoin. Thông báo đã khiến mã thông báo tăng khoảng 30% để đạt mức cao hàng tháng vào cuối tuần.

DOGE hai tuần trước được giao dịch quanh mức 0,15 đô la và phần lớn là 0,16 đô la, nhưng đã giảm trong tuần qua xuống còn khoảng 0,14 đô la. Tin tức đã mang lại cho nó một sự thúc đẩy rất cần thiết và nó duy trì đà tăng, bắt đầu tuần ở mức khoảng 0,17 đô la. Khối lượng giao dịch của Dogecoin cũng đã tăng trong tuần này, đạt trung bình gần 1 tỷ đô la.

DOT cũng nhận được một sự thúc đẩy trong tuần này sau khi trượt từ mức cao gần 30 đô la xuống mức thấp nhất khoảng 23 đô la vào tuần trước. DOT bắt đầu tuần ở mức giá 27 đô la và đã giảm xuống chỉ còn dưới 25 đô la hôm nay, giảm hơn 4%. Khối lượng giao dịch của nó cũng đã tăng lên 1,5 tỷ đô la.

Nhìn chung


Bất chấp một đợt điều chỉnh kéo dài gần 3 tháng, nhiều chuyên gia vẫn tích cực về thị trường tiền điện tử khi lạm phát tiếp tục tăng ở Hoa Kỳ. Kết quả của các cuộc thảo luận trong tuần này xung quanh tác động môi trường của việc khai thác tiền điện tử của House có thể có tác động tiêu cực đến thị trường trong ngắn hạn.

Các nhà phân tích nhanh chóng chỉ ra cuộc họp của các giám đốc điều hành tiền điện tử và các nghị sĩ vào tháng 12 như là bằng chứng về một làn sóng pháp luật tích cực về tiền điện tử.

Những người đam mê tiền điện tử đang theo dõi làn sóng pháp luật về tiền điện tử từ Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis, Hạ nghị sĩ Tom Emmer. Các nhà phân tích cũng đang mong đợi một quyết định thuận lợi cho việc áp dụng ETF Bitcoin giao ngay của Grayscale và Bitwise vào tháng Hai như những động lực tiềm năng của giá tiền điện tử.
 
Top