Cách Quỹ Tiền Điện Tử Của Two Prime Đánh Bại Bitcoin Vào Tháng 8

Viết bởi: Linh Bư - - Tìm: 0
Quỹ tài sản kỹ thuật số từ công ty thương mại Two Prime đã tăng 26,94% trong tháng 8, cao hơn gấp đôi so với mức tăng 12,35% của BTC trong cùng tháng.Biểu đồ giá Bitcoin so với yên Nhật (Tomohiro Ohsumi / Bloomberg qua Getty Images)

Hai con số Prime xuất hiện khi tổng tài sản được quản lý (AUM) của các quỹ đầu cơ tiền điện tử trên toàn cầu tăng lên gần 3,8 tỷ đô la vào năm 2020 từ mức 2 tỷ đô la của năm trước, theo một báo cáo của PwC.

Quỹ tài sản đang được quản lý là 40 triệu đô la, đã chứng kiến lợi nhuận từ đầu năm đến cuối tháng 8 tăng 183% (tính phí ròng) so với mức tăng thô của bitcoin là 62%.
Lợi nhuận sau 12 tháng của quỹ tính đến ngày 31 tháng 8 đã tăng 537% (tính phí ròng) so với mức tăng 313% của bitcoin, theo một nguồn tin có kiến thức trực tiếp.
( Theo một sàn đầu tư )Quỹ tài sản kỹ thuật số sử dụng lớp phủ phái sinh để bảo vệ rủi ro ròng dài hạn của BTC và ETH.

Hiệu quả hoạt động của quỹ xuất hiện khi quỹ đầu cơ tiền điện tử trung bình đã tăng 128% vào năm ngoái và 30% vào năm 2019, theo báo cáo của PwC

AUM trung bình cho các quỹ được khảo sát trong năm nay đã tăng lên 42,8 triệu đô la từ 12,98 triệu đô la.

Hai Prime Giám đốc đầu tư Nathan Cox cho biết trên Telegram:
“Mặc dù có tin tức gần đây về việc Trung Quốc cấm tiền điện tử ... một lần nữa, các tùy chọn nghiêng về ETH và BTC vẫn đang có xu hướng tăng giá trong khoảng thời gian đến cuối năm và đầu năm tới,”

Quỹ đã thông báo rằng họ sẽ tăng phí thực hiện đối với các nhà đầu tư mới trong Quỹ tài sản kỹ thuật số lên 16% từ 10% bắt đầu từ tháng Giêng. Phí quản lý 2% của quỹ sẽ vẫn được giữ nguyên.

Two Prime, cũng điều hành một quỹ khác có tên Liquid Yield Fund I, được thành lập bởi đối tác điều hành Alexander Blum.
 
Top